Thẻ HDBank với những ưu đãi nổi trội sẽ mang đến cho Quý Khách hàng những lợi ích “siêu hấp dẫn” không chỉ về phí mà còn nhận ngay ưu đãi giảm giá khi thực hiện giao dịch thanh toán tại nha khoa Mr. E-Dental trong chương trình “Chăm sóc nụ cười Việt”.

Từ nay đến hết ngày 30/6/2021, khi khách hàng là chủ thẻ HDBank sẽ có cơ hội nhận ngay ưu đãi giảm giá lên đến 15% trên tổng hóa đơn khi thực hiện chăm sóc răng tại nha khoa Mr. E-Dental. Chương trình ưu đãi được triển khai các ngày từ thứ 3 đến chủ nhật hàng tuần.

Với những đặc tính nổi trội, Thẻ HDBank là “bí kíp” tiêu dùng hữu ích trong cuộc sống hiện đại. Đặc biệt, vào thời điểm dịch COVID - 19 bùng phát trở lại, chủ thẻ hoàn toàn có thể thực hiện giao dịch online mà không cần tập trung nơi đông người để mua sắm, thanh toán trực tiếp. 

Bên cạnh đó, khi khách hàng sở hữu thẻ HDBank sẽ nhận được nhiều lợi ích từ chuỗi ưu đãi “khủng” khi kết hợp mua hàng và thanh toán trên các trang mua sắm trực tuyến, đối tác của HDBank như Tiki, Lazada, Shopee, Samsung,.... 

Địa chỉ nhận ưu đãi: Số 8S01, Tòa M2 - Vinhomes Metropolis, 29 Liễu Giai, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Xem thêm
Tìm hiểu ngay sản phẩm được hưởng ưu đãi
HDBank Gift Card
Thẻ ghi nợ quốc tế HDBank Visa
Thẻ ghi nợ HDBank MasterCard