Thời gian ưu đãi

Từ ngày 19/04/2019 đến ngày 10/05/2019.

Đối tượng áp dụng

Khách hàng cá nhân thực hiện nạp tiền điện thoại VnTopup thành công trên eBanking (Internet Banking/ Mobile Banking) của HDBank.

Nội dung ưu đãi

Hoàn 50% giá trị giao dịch nạp tiền điện thoại VnTopup (tối đa 30.000) cho 200 KH đầu tiên giao dịch thành công trong khung giờ vàng từ 12:00 – 13:00 mỗi trưa thứ 6 hàng tuần trong thời gian diễn ra chương trình

Điều kiện chung:

KH cá nhân sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại Vn Topup thành công qua  Internet Banking/ Mobile Banking của HDBank có giá trị tối thiểu là 50.000đ/giao dịch.

Mỗi Khách hàng (mã CIF) chỉ được nhận khuyến mại tối đa 01 lần/tuần.

Chương trình áp dụng đối với cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau thanh toán cước điện thoại bằng hình thức VNTopup.

Giao dịch hợp lệ là giao dịch thực hiện thanh toán thành công Internet Banking/ Mobile Banking của HDBank và đã ghi nhận trên hệ thống của HDBank trong thời gian diễn ra chương trình. Các giao dịch bị hủy, có tranh chấp hoặc được hoàn lại sẽ bị trừ ra khỏi danh sách hưởng ưu đãi.

Do số lượng có hạn nên giải thưởng có thể kết thúc sớm trước hạn mà HDBank không cần phải thông báo trước tới Khách hàng.

Chi tiết thể lệ: Xem tại đây

Danh sách Khách hàng trúng thưởng

Xem thêm
Tìm hiểu ngay sản phẩm được hưởng ưu đãi
Internet Banking