Tin tức
Ưu đãi hoàn tiền lên đến 30% trên Lazada khi sử dụng thẻ HDBank
02/10/2019 - 16:43

Từ nay đến hết ngày 26/11/2019, HDBank liên kết cùng Lazada triển khai hai chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng sử dụng thẻ quốc tế HDBank để thanh toán cho các đơn hàng trên website hoặc ứng dụng của Lazada để nhận ngay ưu đãi giảm giá lên đến 30% khi mua hàng.

Với chương trình “Mega compain cùng Lazada”, chủ thẻ HDBank hạng vàng khi thu thập phiếu khuyến mãi tại website/ ứng dụng di động Lazada sẽ được giảm ngay 30% (tối đa 350.000 đồng) cho đơn hàng từ 1.000.000 đồng trở lên. Đối với chủ thẻ hạng chuẩn sẽ giảm ngay 25% (tối đa 250.000 đồng) cho đơn hàng từ 500.000 đồng trở lên.

Thật đơn giản, khách hàng chỉ cần đăng nhập vào tài khoản trên website/ ứng dụng di động Lazada, bấm chọn phiếu giảm giá để thu thập vể Ví và chọn phương thức thanh toán bằng thẻ HDBank để nhận giảm giá. Mỗi khách hàng được ưu đãi một lần, phiếu giảm giá phải được sử dụng trong ngày sau khi thu thập. Chương trình áp dụng cho tất cả các sản phẩm ngoại trừ các sản phẩm sữa bột cho trẻ em, phụ kiện trẻ sơ sinh, sữa vinamilk và một số sản phẩm được bán và giao từ nhà bán hàng.

Bên cạnh đó, với chương trình “Thứ 3 thả ga cùng Lazada”, khi khách hàng là chủ thẻ tín dụng/ ghi nợ quốc tế hạng vàng HDBank giao dịch vào thứ 3 sẽ được giảm ngay 200.000 đồng cho đơn hàng từ 1.000.000 đồng trở lên. Đối với chủ thẻ hạng chuẩn, sẽ giảm ngay 120.000 đồng cho đơn hàng từ 800.000 đồng trở lên khi thu thập phiếu khuyến mãi tại website/ ứng dụng di động Lazada. Chương trình chỉ áp dụng cho các khách lẻ và ưu đãi đối với các sản phẩm trong mục LazMall và LazMax tại website và ứng dụng di động lazada, không giới hạn số lần nhận ưu đãi cho các chủ thẻ.

Song song với các chương trình ưu đãi Lazada, hiện tại HDBank đang triển khai chương trình rất nhiều các ưu đãi giảm giá hấp dẫn dành cho chủ thẻ HDBank như: khuyến mãi hoàn tiền trên Grab, Adayroi, hoàn tiền vé máy bay khi sử dụng thẻ đồng thương hiệu Vietjet- HDBank. Còn chần chờ gì nữa hãy sử dụng thẻ HDBank ngay hôm nay để nhận ngay ưu đãi. Thông tin chi tiết truy cập cập vào website:www.hdbank.com.vn hoặc gọi điện thoại đến tổng đài 1900 6060 để được biết thêm thông tin về các chương trình khuyến mãi.

Thẻ quốc tế của HDBank là sự lựa chọn tối ưu giúp khách hàng thanh toán nhanh chóng, an toàn và nhận được nhiều ưu đãi khi mua hàng. Thẻ có thể chuyển đổi qua hơn 220 loại ngoại tệ khác nhau, thuận tiện để thực hiện các giao dịch cả trong và ngoài nước.