Tin tức

Tập đoàn Sovico và các đơn vị thành viên trao nhà tình thương tại Sóc Trăng

05/04/2021 - 09:17

Ngày 3/4, đoàn công tác Tập đoàn Sovico, HDBank, Vietjet và các đơn vị thành viên đã đồng hành cùng nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trong nhiều hoạt động an sinh xã hội, lan tỏa yêu thương đến bà con khó khăn của tỉnh Sóc Trăng.

Tại đây, Chủ tịch Tập đoàn Sovico, Phó Chủ tịch HĐQT Vietjet Nguyễn Thanh Hùng cùng lãnh đạo HDBank, Vietjet, HDI... cũng có buổi thảo luận cùng Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ Sóc Trăng, ông Lâm Văn Mẫn, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Lâu và lãnh đạo các ban ngành về kế hoạch đầu tư phát triển kinh tế, du lịch và tình hình an sinh xã hội của tỉnh cũng như các hoạt động cộng đồng mà Tập đoàn và các đơn vị thành viên sẽ tiếp tục triển khai trong thời gian tới.

Nhân dịp này, HDBank trao tặng 2 tỷ đồng hỗ trợ xây nhà cho các hộ nghèo tại Sóc Trăng. Trong những năm qua, Tập đoàn Sovico và các đơn vị thành viên luôn tiên phong, đi đầu trong các hoạt động thiện nguyện, an sinh xã hội bằng các hoạt động xây dựng cầu, đường, trường học, xây nhà tình nghĩa… cho nhiều địa phương trên khắp cả nước. Hoạt động này cũng được lan tỏa rộng rãi đến hơn 30.000 người lao động trong cả Tập đoàn để chung tay xây dựng một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.