Tin tức

Sanvinest Sanatech Khánh Hòa – Kẻ thách thức trở lại

29/06/2020 - 16:42

Sanvinest Sanna Khánh Hòa thực sự là một cái tên đáng chú ý trong làng futsal Việt Nam những năm gần đây. Trong vai trò “kẻ thách thức” đối với người khổng lồ Thái Sơn Nam, đội bóng phố Biển đã luôn tạo ra những trận cầu kịch tính và hấp dẫn, cống hiến cho NHM. Mùa này, liệu sau những biến động về nhân sự và chuẩn bị cho mùa giải, họ có tiếp tục sẵn sàng ngáng đường những người tham vọng ngôi Vương?

Sứt mẻ lực lượng qua 3 mùa giải gần đây, SS.KH vẫn gồng mình trong vai trò “kẻ thách thức”, “người ngáng đường” với Thái Sơn Nam, trước khi đánh mất vị trí số 2 vào tay Sahako ở mùa giải trước.

Mùa này, bên cạnh việc duy trì được bộ khung cầu thủ quan trọng như Khổng Đình Hùng, Anh Quý, Nguyễn Phúc, đội có những gương mặt trẻ đáng chú ý như Anh Tuấn, Thanh Tân, Việt Nhật, được kỳ vọng tạo nên nét mới về lối chơi. Trưởng đoàn bóng đá SS.KH, Trần Duy Hiếu, cho biết:

Băng- Về mặt lực lượng chúng tôi có bổ sung thêm một số vị trí cầu thủ trẻ và đặc biệt là QBV Phùng Trọng Luân. Việc Luân về cũng ít nhiều giúp cho chất lượng chuyên môn của đội bóng được đẩy lên trong mùa giải 2020.

Đã từng chuyển sang làm công tác đào tạo cầu thủ trẻ, thật bất ngờ khi QBV futsal Việt Nam 2017, Phùng Trọng Luân tái xuất sân đấu, trong màu áo đội bóng quê hương - SS.KH.

Băng- Đúng là tôi đã chuyển sang công tác đào tạo cầu thủ trẻ, sau khi quyết định từ giã sân đấu. Nhưng trong tôi vẫn còn nguyên niềm đam mê được chơi bóng, không bỏ được, nên tôi quyết định trở lại với futsal chuyên nghiệp. Cả đội đã chuẩn bị trước khi mùa dịch, nên cũng đạt được 80& phong độ và chỉ cần vài ngày nữa là sẽ sẵn sàng.

Tuy nhiên, mùa này, SS.KH sẽ không có sự hiện diện của chuyên gia Prasert Inui, không thể sang Việt Nam làm việc. Thiếu chuyên gia người Thái Lan, nhưng, đây chính là cơ hội để bộ đôi HLV Đức Dũng- Thế Cường bộc lộ năng lực, như thời đá cặp với nhau trên sân bóng. Trần Duy Hiếu nói:

Băng- Cái khó khăn của chúng tôi là thiếu vắng HLV Prasert Inui, không thể sang Việt Nam vì lệnh cấm do dịch bệnh. Tuy nhiên, tôi tin rằng với sự đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau, anh em cầu thủ, HLV sẽ biết cách tìm ra giải pháp, vượt qua khó khăn để tiến tới một giải đấu thành công nhất.

Chuẩn bị cho các trận đấu lượt đi của giải futsal HDBank năm nay, SS.KH vừa có trận đấu giao hữu với người anh em Sanvinest Sanna, giành chiến thắng 5-2, trong đó có một cú đúp của Trọng Luân và một pha ghi bàn đẹp mắt của tân binh Anh Tuấn. Nhưng, con đường phía trước được dự báo đầy thách thức với SS.KH, và nó khiến những người trong cuộc không khỏi phải thận trọng.

Băng- Nói về mục tiêu của năm nay thì chúng tôi đặt mục tiêu là đứng trong top 3 của giải 2020.

Mục tiêu của em ở lượt đi là đá thật tốt, thể hiện được hết khả năng của mình, giúp cho đội đạt được thành tích ở lượt đi một cách tốt nhất.

VCK giải futsal HDBank VĐQG 2020 cận kề.

Các cầu thủ SS.KH đã sẵn sàng cho một mùa giải mới.

Thoải mái, tự tin và bất ngờ bùng nổ - đó chính là bí quyết giúp họ đã luôn thành công trong vai trò “kẻ thách thức” ngôi Vương.