Tin tức
Nhập mã HDBank nhận ngay ưu đãi “cực chất” từ Grab
29/05/2020 - 15:05

Hưởng ứng Ngày không tiền mặt 16/06, HDBank liên kết cùng Grab triển khai chương trình ưu đãi “Nhập HDBank nhận ngay ưu đãi cùng Grab”, giảm tiền các cuốc xe trực tiếp ngay khi nhập mã “HDBank”.

Đơn giản và tiện lợi, từ nay đến hết ngày 20/06/2020, chủ thẻ HDBank thực hiện các thanh toán tại Grab/Moca sẽ nhận ngay ưu đãi 40.000đ x 4 cuốc xe Grab bike/Grab car khi nhập mã HDBank.

Hướng tới một xã hội không dùng tiền mặt với những ý nghĩa to lớn cho cả người dân và nền kinh tế, HDBank thường xuyên cập nhật, áp dụng những cải tiến công nghệ số mới nhất phục vụ mọi nhu cầu giao dịch tài chính của khách hàng, đồng thời, triển khai hàng loạt chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn: Chương Trình Hoàn Tiền Đặc Biệt Dành Cho Chủ Thẻ VIP, Chương trình Hoàn tiền không giới hạn, Chương trình mua sản phẩm Samsung với giá nội bộ tại sshop.vn, chương trình ưu đãi với Furama Resort, hoàn tiền ngay cho chủ Thẻ khi mua Thẻ “Vạn Năng” Power Pass Một Lần Mua, Trăm Lần Bay cùng Vietjet Air…

Thẻ HDBank là sự lựa chọn tối ưu giúp khách hàng thanh toán nhanh chóng, an toàn và nhận được nhiều ưu đãi khi mua hàng. Thẻ có thể chuyển đổi qua hơn 220 loại ngoại tệ khác nhau, thuận tiện để thực hiện các giao dịch cả trong và ngoài nước. Còn chần chờ gì nữa hãy sử dụng thẻ HDBank ngay hôm nay để nhận ngay ưu đãi. Thông tin chi tiết truy cập cập vào website:www.hdbank.com.vn hoặc gọi điện thoại đến tổng đài 1900 6060 để được biết thêm thông tin về các chương trình khuyến mãi.