Tin tức
Nhận ngay ưu đãi khi sử dụng thẻ HDBank
06/08/2019 - 13:52

Khách hàng được hoàn tiền 20% ngay khi thanh toán hóa đơn bằng thẻ HDBank tại MẠCH Coffee và 10% chuỗi cửa hàng chăm sóc sức khoẻ Gintell.

Giảm ngay 20% trên hóa đơn khi thanh toán bằng thẻ HDBank tại MẠCH coffee từ nay đến hết ngày 31/12/2019. Đồng thời, giảm ngay 10% trên hóa đơn khi thanh toán bằng thẻ HDBank tại chuỗi cửa hàng chăm sóc sức khỏe Gintell.

Nhằm mang lại lợi ích sử dụng cao nhất dành cho Chủ thẻ, HDBank đã chọn lọc và ký kết với những thương hiệu cung cấp dịch vụ tiềm năng và nổi bật trên thị trường để cùng tạo ra những giá trị gia tăng trên nền thẻ, cũng như trao tặng các đặc quyền ưu đãi thiết thực dành cho Chủ thẻ bên cạnh các tính năng và tiện ích có sẵn. Thẻ HDBank không những mang đến lợi ích tiết kiệm trong chi tiêu hằng ngày mà còn giúp Chủ thẻ tận hưởng niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống.

Mỗi khuyến mãi là món quà tri ân mà HDBank dành tặng cho Quý khách đã tin và dùng sản phẩm thẻ HDBank. Trước chương trình này, HDBank cũng đã triển khai rất nhiều các chương trình khuyến mãi cho chủ thẻ HDBank Visa như: khuyến mãi trên Lazada với mức hoàn lên đến 30% khi thanh toán bằng thẻ HDBank, trên Adayroi với mức hoàn tiền lên đến 15%, và ưu đãi đặt vé máy bay, đặt phòng trên ứng dụng Gotadi,…

Gintell là chuỗi cửa hàng chăm sóc sức khỏe của Malaysia, hiện tại Gintell có mạng lưới kinh doanh và phân phối rộng lớn tại Khu vực Đông Nam Á. Các sản phẩm của Gintell là các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như: máy tập thể dục, máy chạy bộ, máy rung, ghế massage, xe đạp,…