Tin tức
“Mua tuyệt tác nữ trang - nhận ngàn khuyến mãi” cùng thẻ HDBank
13/08/2020 - 15:00

Thẻ HDBank với những ưu đãi nổi trội sẽ mang đến cho quý khách hàng những lợi ích “siêu hấp dẫn” không chỉ về phí mà còn nhận ngay ưu đãi giảm giá khi thực hiện giao dịch thanh toán mua hàng tại Hera Jewelry and Diamonds trong chương trình “Mua tuyệt tác nữ trang  - nhận ngàn khuyến mãi”.

Từ nay đến hết ngày 31/12/2020, khi khách hàng là chủ thẻ HDBank Visa hoặc Mastercard sẽ có cơ hội nhận ngay ưu đãi giảm giá lên đến 10% trên tổng hóa đơn áp dụng cho trang sức Kim cương và giảm ngay 2% áp dụng cho Kim cương rời. Ngoài ra, chủ thẻ HDBank có sinh nhật trong tháng khi mua sản phẩm sẽ được ưu đãi quà tặng trị giá 800.000 đồng.

Thẻ HDBank Visa/Mastercard là dòng thẻ mà HDBank hướng đến trong việc đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng về du lịch, ăn uống, mua sắm và chi tiêu online. Khách hàng có thể thoải mái sử dụng để giải quyết những vấn đề tài chính cá nhân mà vẫn có thể giảm bớt gánh nặng trong thanh toán.

Với những đặc tính nổi trội, Thẻ HDBank là “bí kíp” tiêu dùng hữu ích trong cuộc sống hiện đại. Đặc biệt, vào thời điểm dịch COVID - 19 bùng phát trở lại, chủ thẻ hoàn toàn có thể thực hiện giao dịch online mà không cần tập trung nơi đông người để mua sắm, thanh toán trực tiếp. 

Bên cạnh đó, khi khách hàng sở hữu thẻ HDBank sẽ nhận được nhiều lợi ích từ chuỗi ưu đãi “khủng” khi kết hợp mua hàng và thanh toán trên các trang mua sắm trực tuyến, đối tác của HDBank như Tiki, Lazada, Shopee, Samsung,.... 

Hiện tại HDBank đang kết hợp cùng rất nhiều các nhãn hàng triển khai ưu đãi đến với chủ thẻ HDBank. Để biết thêm các thông tin hoặc chương trình khuyến mãi hãy truy cập vào website: www.hdbank.com.vn hoặc gọi điện thoại đến tổng đài 1900 60 60 (24/7) để được tư vấn