Tin tức

Lan tỏa yêu thương, nâng bước trẻ em nghèo hiếu học đến trường

14/01/2020 - 09:41

Nỗ lực mang mùa xuân tươi vui, ấm áp đến với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn, CBNV HDBank lại tiếp tục đồng hành cùng Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam trao hàng trăm phần quà và học bổng đến các em nhỏ trên mọi miền tổ quốc.

Năm mới 2020, hành trình lan tỏa yêu thương của người HDBank bắt đầu từ cao nguyên Lâm Đồng xuôi xuống Long An miền sông nước thông qua chương trình “Tặng quà và học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn”.

Thăm hỏi, động viên và trao học bổng tiếp sức đến trường cho trẻ em nghèo hiếu học

Ngày 13/1/2020, bà Đặng Thị Ngọc Thịnh - Phó Chủ tịch nước, đã cùng CBNV HDBank thăm hỏi động viên và tặng 200 suất quà cùng học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học tại tỉnh Tiền Giang. Cùng ngày, Phó Chủ tịch nước và đoàn HDBank cũng đã đến huyện Đức Hòa, tỉnh Long An trao 200 suất học bổng cho trẻ em nghèo nơi đây.

Trước đó, ngày 12/1/2020, CBNV HDBank đã trao 200 suất học bổng đến các em nhỏ huyện Đạ Tẻh, huyện Đa Huoai, trung tâm BTXH và làng trẻ em SOS của tỉnh Lâm Đồng. Đây đều là địa bàn đặc biệt khó khăn của khu vực Tây Nguyên. Cho đến nay, kinh tế tỉnh chủ yếu vẫn dựa vào nông lâm nghiệp. Trẻ em dân tộc thường phải nghỉ học, theo cha mẹ lên nương lên rẫy lao động từ khi còn rất nhỏ.

Thăm hỏi, động viên và trao học bổng tiếp sức đến trường cho trẻ em nghèo hiếu học

Những món quà cùng học bổng với tổng giá trị 600 triệu đồng mà HDBank trao tặng không chỉ tiếp thêm nguồn tài chính mà còn tiếp thêm ngọn lửa tinh thần, ngọn lửa yêu thương nhân ái giúp các em vững bước đến trường.

HDBank mang lại niềm vui ấm áp cho các em nhỏ khi mùa Xuân mới đến gần kề

Ánh mắt, nụ cười tràn ngập hạnh phúc trên gương mặt ngây thơ, kiên trì vượt lên gian khó theo đuổi chân trời tri thức của các em nhỏ luôn là nguồn động lực to lớn cho người HDBank không ngừng nỗ lực thực hiện các chương trình trao học bổng, tiếp sức đến trường, lan tỏa yêu thương suốt hàng chục năm qua, từ khi thành lập đến lúc vững vàng vị thế của một ngân hàng hàng đầu Việt Nam.

Chỉ riêng trong năm 2018, HDBank đã đồng hành cùng Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam dành tặng hàng nghìn suất học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn tiếp tục đến trường, giúp các không phải bỏ học, đảm bảo quyền được phát triển của thế hệ tương lai Việt Nam.

Nụ cười hạnh phúc của các em nhỏ là động lực cho CBNV HDBank thực hiện các chương trình lan tỏa yêu thương suốt nhiều năm qua

Với những cống hiến cho cộng đồng cùng các thành quả đạt được, HDBank đã nhận được nhiều phần thưởng quý giá từ các cơ quan quản lý nhà nước, các tổ chức uy tín trong nước, quốc tế; sự tin tưởng của khách hàng, của các nhà đầu tư trong và ngoài nước, niềm tin của công chúng đối với thương hiệu HDBank ngày càng được gia tăng.

HDBank nhiều năm liền nhận Cờ thi đua của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước xếp hạng A; Huân chương lao động hạnh Ba, hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng. Nhân dịp Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập, HDBank tiếp tục vinh dự được đón nhận khen thưởng đột xuất cấp Nhà nước là Huân chương Lao động do Chủ tịch nước trao tặng vì “thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh, tín dụng và từ thiện”.