Tin tức
Khách hàng thứ 2 trong năm trúng 1 tỷ từ HDBank
18/11/2020 - 17:31

Giải nhất 1 tỷ đồng của chương trình ưu đãi “Có lãi có quà Cả nhà tỷ phú” đã được HDBank trao cho khách hàng Đinh Thị Tuyết Nhung ở Hà Nội.

Sau 3 tháng diễn ra chương trình ưu đãi dịp Hè 2020, căn cứ kết quả quay số ngày 06/11/2020, HDBank đã tiến hành trao thưởng cho chủ nhân các giải thưởng trên toàn quốc, cụ thể:

Giải Nhất là sổ tiết kiệm trị giá 01 tỷ đồng đã may mắn thuộc về khách hàng Đinh Thị Tuyết Nhung gửi tiết kiệm tại HDBank Hoàn Kiếm với mã số dự thưởng (MSDT) là HD0387387. Với giải thưởng này, khách hàng Đinh Thị Tuyết Nhung đã chính thức nối dài danh sách khách hàng trúng thưởng cả tỷ đồng, một ký vàng từ HDBank qua các chương trình ưu đãi khách hàng của HDBank.

Ông Trần Quốc Anh – giám đốc khối KHCN HDBank chúc mừng khách hàng Đinh Thị Tuyết Nhung đã may mắn trúng giải Nhất trị giá tỷ đồng

Ngoài ra, các điểm giao dịch của HDBank trên cả nước đã đồng loạt tổ chức trao thưởng cho các khách hàng may mắn của chương trình bao gồm:04 giải Nhì – mỗi giải là sổ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng và 10 giải Ba, mỗi giải trị giá 10 triệu đồng. Danh sách khách hàng trúng thưởng đã được HDBank công bố trên website hdbank.com.vn

Đại diện HDBank Kiên Giang trao giải Nhì đến khách hàng Lê Kim Tuyến

CBNV HDBank Chợ Rồng – Nam Định chúc mừng khách hàng Trần Phúc Thành trúng giải Nhì

CBNV HDBank Châu Phú – An Giang chúc mừng khách hàng Trương Hướng Lương trúng giải Nhì

Chương trình ưu đãi “Có lãi có quà Cả nhà tỷ phú” được HDBank triển khai từ ngày 27/07/2020 đến ngày 30/10/2020 dành cho khách hàng cá nhân trên toàn quốc gửi tiết kiệm từ 10 triệu đồng, kỳ hạn từ 01 tháng trở lên.

Khách hàng Lê Thị Tâm chia sẻ niềm vui trúng giải Ba với CBNV HDBank Quảng Bình

Khách hàng Lê Minh Danh chia sẻ niềm vui trúng giải Ba với CBNV HDBank Nhơn Trạch

Khách hàng Lê Thị Như Ngọc chia sẻ niềm vui trúng giải Ba với CBNV HDBank Âu Cơ –TP.HCM

Bên cạnh các giải thưởng Nhất-Nhì-Ba đầy hấp dẫn tại lễ Quay số cuối kỳ, khách hàng tham gia chương trình, khi gửi tiết kiệm HDBank với lợi ích cao nhất còn được tặng ngay thẻ cào trúng thưởng những món quà gia dụng thiết thực như: máy lọc không khí, bộ thố-chén-ly cao cấp.

Trước đó, HDBank vừa công bố 27 khách hàng may mắn mắn nhận được những giải thưởng hấp dẫn từ chương trình “Tiết kiệm online – Săn số dự thưởng” diễn ra từ tháng 7/2020 đến ngày 13/10/2020, với giải cao nhất lên đến 50 triệu đồng.

Ngoài ra, nhằm lan tỏa hơn nữa những trải nghiệm dịch vụ ngân hàng thú vị, giúp cuộc sống thêm phần nhẹ nhàng, thoải mái, đồng thời thay lời cảm ơn khách hàng chọn sử dụng App HDBank, HDBank triển khai chương trình “Đồng hành cùng HDBank – Nên danh tỷ phú” với giải thưởng lên đến 7,5 tỷ đồng. Chương trình diễn ra từ nay đến hết ngày 31/12/2020.