Tin tức
Khách hàng HDBank trúng 1 chỉ vàng trong chương trình Ngày không tiền mặt
13/08/2020 - 14:18

Khách hàng Lê Thị Hoàng của HDBank đã may mắn trúng giải Lộc Vàng - 1 chỉ vàng SJC 9999 khi tham gia chương trình “Ngày không tiền mặt cùng thẻ NAPAS” 2020.

Đây là một trong những giải thưởng đặc biệt dành cho khách hàng có tổng giá trị giao dịch bằng thẻ chip nội địa NAPAS thành công cao nhất của mỗi ngân hàng trong thời gian từ ngày 16/6/2020 đến ngày 30/6/2020.

Đồng thời, trong thời gian diễn ra chương trình, 32 khách hàng khác của HDBank cũng đã may mắn trúng giải Tuần lễ vàng, được tặng 200.000 đồng vào tài khoản.

Thẻ chip nội địa là thẻ ghi nợ/tín dụng/trả trước có gắn chip điện tử dành cho khách hàng nội địa. Thẻ chip nội địa NAPAS do HDBank phát hành được sản xuất theo công nghệ EMV với những đặc tính nổi trội, thẻ thực hiện giao dịch là thẻ không tiếp xúc, không cần nhập mã PIN cũng có thể thanh toán, tốc độ xử lý giao dịch nhanh hơn, an toàn và bảo mật tuyệt đối. Đặc biệt, vào thời điểm dịch COVID - 19, chủ thẻ hoàn toàn yên tâm khi thực hiện các thanh toán không tiếp xúc, hạn chế khả năng lây nhiễm virus, đảm bảo an toàn sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng.

Song song, khách hàng sở hữu thẻ HDBank sẽ nhận được nhiều lợi ích từ chuỗi ưu đãi “cực chất” khi kết hợp mua hàng và thanh toán trên các trang mua sắm trực tuyến, đối tác của HDBank như Tiki, Lazada, Shopee, Samsung…