Tin tức
Hoàn tiền không giới hạn khi dùng thẻ HDBank
26/03/2020 - 08:49

Từ ngày 19/3/2020, HDBank triển khai chương trình ưu đãi đối với các chủ thẻ tín dụng quốc tế hoàn tiền ngay khi khách hàng dùng thẻ tín dụng HDBank visa để thanh toán mua hàng.

Hoàn ngay 0.3% giá trị giao dịch khi khách hàng là chủ thẻ tín dụng HDBank quốc tế hạng Vàng (HDBank visa Credit Gold) có đầu BIN 4987 67  và hoàn 0.2% khi khách hàng là chủ thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu HDBank VJA (HDBank VJA Visa Credit) có đầu BIN 4624 78 khi thực hiện các giao dịch thanh toán mua hàng tại máy POS/EDM hoặc giao dịch thanh toán trực tuyến. 

HDBank sẽ hoàn tiền trực tiếp vào tài khoản hoặc số thẻ tín dụng đối với các giao dịch đủ điều kiện. Đây chính là món quà tri ân mà HDBank dành tặng cho Quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm thẻ HDBank trong suốt thời gian qua. Chương trình không áp dụng cho các thẻ Thẻ Tín Dụng Đồng Thương Hiệu VIP.

Sử dụng thẻ HDBank là sự lựa chọn tối ưu giúp khách hàng thanh toán nhanh chóng, an toàn và nhận được nhiều ưu đãi cực kì hấp dẫn trong suốt năm. HDBank đang không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để gia tăng giá trị, cung cấp các đặc quyền ưu đãi thiết thực dành cho quý khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết hãy gọi tới hotline 1900 6060 để được tư vấn.