Tin tức
Hoàn ngay 30% học phí tại Apax Leaders khi thanh toán bằng thẻ HDBank
21/05/2020 - 09:14

Từ nay đến hết ngày 30/7/2020, HDBank liên kết cùng trung tâm anh ngữ Apax Leaders triển khai chương trình khuyến mãi “Cùng học với Apax Leaders hoàn ngay 30% học phí”. 

Theo đó, khách hàng là chủ thẻ HDBank đăng ký chương trình cùng học với Apax Leaders sẽ nhận được ngay nhiều ưu đãi khủng như giảm 30% học phí, nhận học bổng tiếng Anh ESL Hoa Kỳ, nhận 01 tháng học trải nghiệm Apax ESL-LIVE.

Ưu đãi được áp dụng cho các chương trình học Explorer, Challenger, và Conqueror; mỗi khách hàng chỉ được nhận khuyến mãi một lần áp dụng cho hoàn hệ thống Apax Leaders. Để đăng ký nhận mã code khuyến mãi chính thức truy cập tại https://bit.ly/39fQRLt .

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng và linh hoạt trong chi tiêu của người sở hữu, Thẻ HDBank là bước tiến trong việc tiếp cận khách hàng và cung cấp đầy đủ các nhu cầu của khách hàng về du lịch, ăn uống, mua sắm và chi tiêu online. Ngoài ra, khi khách hàng sở hữu tấm thẻ này sẽ nhận được nhiều lợi ích từ chuỗi ưu đãi “khủng” khi kết hợp mua hàng và thanh toán trên các trang mua sắm trực tuyến, đối tác của HDBank như Tiki, Lazada, Nguyễn Kim, Shopee, Samsung...

Với những đặc tính nổi trội, thẻ HDBank là “bí kíp” tiêu dùng hữu ích trong cuộc sống hiện đại. Đặc biệt, trong thời điểm cả xã hội cùng nhau vượt khó vì dịch bệnh, chủ thẻ hoàn toàn có thể thực hiện giao dịch online mà không cần tập trung nơi đông người để mua sắm, thanh toán trực tiếp. 

Để biết thêm thông tin chi tiết truy cập vào website:www.hdbank.com.vn hoặc gọi điện thoại đến tổng đài 1900 6060 để được tư vấn.