Tin tức
HDBankers ơi, tham gia cuộc thi viết “Ngân hàng tôi yêu” nào!
02/04/2021 - 16:50

Hướng tới kỷ niệm 70 năm thành lập ngành Ngân hàng Việt Nam (6/5/1951-6/5/2021), Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ (Cơ quan Ngôn luận của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam) và Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển UB Việt Nam (Thành viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam) phối hợp tổ chức cuộc thi viết “Ngân hàng tôi yêu” trên phạm vi toàn quốc.

Cuộc thi Cuộc thi dành cho tất cả các CBNV và người thân CBNV đã/ đang làm việc tại các ngân hàng Việt Nam, chi nhánh ngân hàng Việt Nam tại nước ngoài và ngân hàng nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam; khách hàng của ngân hàng; những cán bộ thuộc cơ quan quản lý, đối tác của ngân hàng, và đơn vị, tổ chức liên quan đến hoạt động ngân hàng.

Các HDBanker ơi, chúng ta cùng tham gia cuộc thi này nhé. Các anh chị em có thể kể những kỷ niệm buồn, vui trong công việc, với khách hàng, với đồng nghiệp, đối tác; là những ngày đi sớm về khuya; những cảm xúc khi làm việc tại HDBank- Happy Digital Bank, Ngân hàng Xanh, Ngân hàng Số hạnh phúc; là những thay đổi tích cực khi quy trình ngân hàng đang ứng dụng số hóa trong mọi hoạt động; là những chính sách đối với người lao động nhân văn và văn minh; những điều tâm đắc về sản phẩm/dịch vụ/công nghệ… của HDBank mà mình cảm thấy tự hào…

Tất cả những câu chuyện đó, các anh chị em hãy thể hiện qua văn xuôi, viết thư, truyện ngắn, thơ, sáng tác bài hát, hình ảnh hoặc video, để lan tỏa lan tỏa tình cảm và niềm tự hào là nhân viên của HDBank- ngân hàng Xanh, ngân hàng Số hạnh phúc- Happy Digital Bank.  

Thời gian nhận bài thi từ ngày 22/3/2021 đến ngày 16/4/2021. Thời gian bình chọn online: 22/3/2021- 25/4/2021. Thời gian Ban Giám khảo chấm thi: 25/4/2021- 3/5/2021. Lễ trao giải dự kiến tổ chức ngày 6/5/2021 - đúng ngày kỷ niệm 70 năm thành lập ngành Ngân hàng.

Cách thức bình chọn: bình chọn online (chiếm 50% số điểm), trên Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ điện tử (http://thitruongtaichinhtiente.vn) và Fanpage: Banker có gì vui?. Điểm của Hội đồng Giám khảo chiếm 50%.

Bài dự thi hợp lệ là bài thi do chính tác giả sáng tác và gửi bài; chưa dự thi ở các cuộc thi khác; được viết bằng tiếng Việt có dấu, kèm hình ảnh hoặc video (Hình ảnh dưới định dạng JPG hoặc PNG; Video dưới định dạng MP4 và không dài quá 5 phút). Người tham gia phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về bản quyền nội dung bài viết, ảnh. Với thể loại văn xuôi, viết thư, truyện ngắn, thơ, sáng tác bài hát: độ dài không quá 1.500 từ. Truyện ngắn độ dài không quá 3.000 từ.

Về cơ cấu, tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 100 triệu đồng.

Các giải chính:

-  01 Giải đặc biệt (Hội đồng Giám khảo bình chọn): 20.000.000 đồng + Phần quà từ Nhà tài trợ

-  01 Giải Nhất: 15.000.000 đồng + Phần quà từ Nhà tài trợ

-  02 Giải Nhì: 10.000.000 đồng/giải + Phần quà từ Nhà tài trợ

-  03 Giải Ba: 5.000.000 đồng/giải + Phần quà từ Nhà tài trợ

-  5 Giải khuyến khích: 2.000.000 đồng/giải + Phần quà từ Nhà tài trợ

Các giải thưởng phụ:

-  01 Giải được khán giả yêu thích nhất: 5.000.000 đồng + Phần quà từ Nhà tài trợ

Với giá trị và ý nghĩa sâu sắc, Cuộc thi viết “Ngân hàng tôi yêu” đang nhận được sự quan tâm, tham gia từ đông đảo cán bộ nhân viên ngành Ngân hàng, người thân, bạn bè, khách hàng của toàn ngành ngân hàng trên cả nước.

Thông tin liên hệ và gửi bài dự thi:

-  Đối với kênh thư điện tử (email):

Bài thi trực tuyến gửi về: duthi@nganhangtoiyeu.vn theo cú pháp sau:

Tiêu đề: [Bài dự thi “Ngân hàng tôi yêu”_Họ tên người dự thi_Đơn vị công tác].

-  Đối với kênh gửi thư qua đường bưu điện:

Thí sinh dự thi gửi phong bì thư (bao gồm bài dự thi được in trên giấy A4 hoặc đính kèm USB tư liệu - nếu là video) và gửi về: Ban Tổ chức Cuộc thi viết“Ngân hàng tôi yêu” tại địa chỉ:Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển UB Việt Nam - Tầng 3, số 273 Đội Cấn, phường Ngọc Hà, quận Ba Đình, Hà Nội

-  Đối với kênh gửi bài dự thi trực tiếp:

- Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ, số 193 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hoặc

- Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển UB Việt Nam - Tầng 3, số 273 Đội Cấn, phường Ngọc Hà, quận Ba Đình, Hà Nội