Tin tức
HDBank trao tặng 600 thẻ Bảo hiểm y tế cho bà con huyện Củ Chi
27/05/2019 - 11:00

Ngày 23/5/2019, tại Ủy ban Nhân dân Thị trấn Củ Chi, HDBank phối hợp với Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP. HCM trao tặng 600 thẻ Bảo hiểm Y tế cho 600 bà con nghèo trên địa bàn.

Bà Nguyễn Đoàn Duy Ái- Phó Tổng Giám đốc HDBank và các CBNV HDBank đã tận tay trao cho bà con những tấm thẻ Bảo hiểm đầy ý nghĩa. Trong số 600 bà con về nhận thẻ Bảo hiểm lần này, có nhiều người lần đầu tiên trong đời có được tấm thẻ Bảo hiểm này.

Niềm vui đến với bà con dường như không giấu được trong những nụ cười, những khóe mắt và cái bắt tay thật chặt khi nhận tấm thẻ từ các CBNV HDBank.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Dương Thị Huyền Trâm- Trưởng ban Văn hóa- Xã hội Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc TP. Hồ Chí Minh - cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ từ Hội Bảo trợ Bệnh nhận nghèo Thành phố và HDBank đã góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, giúp các gia đình nghèo có điều kiện chăm sóc sức khỏe tốt hơn, giảm bớt gánh nặng cho người dân về tài chính khi điều trị, khám chữa bệnh.

Bà Nguyễn Đoàn Duy Ái, nữ lãnh đạo HDBank đã từng theo bước nhiều hành trình thiện nguyện cùng CBNV HDBank cho biết: Mỗi một hành trình đều mang lại cho bà những niềm vui và sự xúc động khi được tận tay trao cho những món quà, những niềm vui đến những mảnh đời khó khăn.   

Đợt trao 600 thẻ Bảo hiểm cho bà con nghèo huyện Củ Chi lần này nằm trong hành trình trao 10.000 thẻ Bảo hiểm y tế của HDBank trao cho bà con nghèo trên cả nước. Sắp tới, HDBank sẽ tiếp tục nhiều hành trình ý nghĩa mang những yêu thương, chia sẻ tới bà con nghèo trên cả nước