Tin tức
HDBank Thảo Điền khai trương trụ sở mới
22/11/2019 - 13:57

Sáng nay ngày 22/11/2019, HDBank Thảo Điền chính thức khai trương trụ sở mới tại địa chỉ số 01 đường 49B, phường Thảo Điền, Tp.HCM.

HDBank Thảo Điền được thành lập năm 2010 và trong gần 10 năm hình thành và phát triển đã đạt được rất nhiều kết quả hoạt động khả quan.

HDBank Thảo Điển chuyển về địa điểm mới, tọa lạc trên trục đường sầm uất, năng động nhất khu vực quận 2. Nơi đây là cửa ngõ vào TPHCM từ các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Quận Thủ Đức, Quận 9…Được mệnh danh là “quận Nhất mới” của Sài Gòn, khu Thảo Điền Quận 2 nổi lên với những dự án bất động sản cao cấp, những khu biệt thự sang trọng,... đang gây được sự chú ý của giới đầu tư trong và ngoài nước. Thảo Điền cũng đang trở thành nơi an cư lý tưởng dành cho giới doanh nhân thành đạt, trí thức trẻ và người nước ngoài đến sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Đó sẽ là những cơ sở thuận lợi cho các hoạt động của HDBank Thảo Điền trong thời gian tới.

Tại điểm địa hoạt động mới, HDBank Thảo Điền tiếp tục cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính - ngân hàng tiện ích và hiện đại như Dịch vụ tiền gửi, cho vay sản xuất kinh doanh, cho vay tiêu dùng, dịch vụ thanh toán, chuyển tiền trong và quốc tế, phát hành thẻ…

Nhân dịp khai trương địa điểm mới, HDBank Thảo Điền dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho các vị khách hàng đầu tiên đến giao dịch tại trụ sở mới.

Với mong muốn mang lại trải nghiệm giao dịch tốt nhất cho khách hàng, HDBank luôn chú trọng đến việc trang bị cơ sở vật chất hiện đại với hạ tầng công nghệ thông tin kết nối trực tuyến trên toàn hệ thống. Những điểm giao dịch mới của HDBank đảm bảo cung cấp đầy đủ các dịch vụ ngân hàng hiện đại, các sản phẩm tiết kiệm đa dạng, kỳ hạn linh hoạt, với mức lãi suất tốt nhất và nhiều ưu đãi cộng thêm cho khách hàng; đồng thời đáp ứng nhu cầu hỗ trợ vốn cho cá nhân, doanh nghiệp và các dịch vụ tài chính ngân hàng khác