Tin tức
HDBank tặng 300 triệu đồng cho nạn nhân chất độc da cam tại Phú Yên
20/01/2021 - 11:00

Tiếp tục hành trình lan tỏa yêu thương, mang một mùa Tết đầm ấm đến với những hoàn cảnh còn khó khăn, ngày 19-20/1, đại diện HDBank đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các nạn nhân chất độc da cam tại tỉnh Phú Yên.

Đây là một trong những chương trình mở đầu chuỗi những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa đầu năm mới, thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà cho bà con còn nhiều khó khăn trên khắp cả nước của HDBank. Theo đó, 600 phần quà gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm có giá trị 300 triệu đồng được trao tận tay các nạn nhân chất độc da cam huyện Phú Hòa, huyện Tây Hòa, huyện Đông Hòa, huyện Sông Hinh, huyện Sơn Hòa (tỉnh Phú Yên).

Những món quà cùng sự có mặt thăm hỏi của cán bộ nhân viên HDBank mang đến cho bà con nguồn động viên tinh thần ý nghĩa, phần nào giúp các gia đình nạn nhân giảm bớt khó khăn và có một mùa Tết đủ đầy hơn.

Với lợi thế mạng lưới rộng khắp cả nước, hành trình thiện nguyện của HDBank thuận tiện hơn với sự tham gia nhiệt tình của đội ngũ CBNV HDBank tại địa phương. Tinh thần lan tỏa, sẻ chia yêu thương, thắp lên một mùa xuân ấm áp một lần nữa đã được tập thể CBNV HDBank viết tiếp bằng những hành động và nghĩa cử cao đẹp.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, HDBank thường xuyên triển khai các chương trình thiện nguyện ý nghĩa thông qua hành trình “Chắp cánh yêu thương” với các hoạt động xây cầu, làm đường, làm nhà, tặng học bổng cho học sinh- sinh viên, tài trợ chi phí phẫu thuật 12.000 bệnh nhân nghèo bị đục thủy tinh thể trên khắp cả nước; trao tặng hơn 25.000 thẻ BHYT cho hộ cận nghèo, hàng trăm ngôi nhà tình thương.

Riêng trong năm 2020, HDBank tài trợ hơn 20 tỷ đồng cho công tác an sinh xã hội, qua các hoạt động: phòng và chống dịch Covid, tặng 1.000 giường y tế, tặng máy tạo nước ngọt giúp đỡ bà con phòng chống nạn hạn hán, xâm mặn ở Đồng bằng Sông Cửu Long… Các hoạt động thiện nguyện triển khai trên cả nước luôn là một phần quan trọng của phát triển bền vững của HDBank