Tin tức
HDBank Phước Long khai trương trụ sở mới
04/09/2019 - 15:00

Sáng nay ngày 4/9/2019, HDBank Phước Long chính thức khai trương trụ sở mới tại địa chỉ 274 - 276 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long A, quận 9, Tp.HCM.

HDBank Phước Long được thành lập năm 2010 và trong gần 10 năm hình thành và phát triển đã đạt được rất nhiều kết quả hoạt động khả quan.

HDBank Phước Long chuyển về địa điểm mới, tọa lạc trên trục đường sầm uất, năng động nhất khu vực quận 9. Nơi đây là cửa ngõ vào TPHCM từ các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương…, với cơ sở hạ tầng tương đối tốt cùng các nhà máy thuộc các tập đoàn lớn trên thế giới tập trung tại khu công nghệ cao TPHCM. Đó sẽ là những cơ sở thuận lợi cho các hoạt động của HDBank Phước Long trong thời gian tới.

Tại điểm địa hoạt động mới, HDBank Phước Long tiếp tục cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính - ngân hàng tiện ích và hiện đại như Dịch vụ tiền gửi, cho vay sản xuất kinh doanh, cho vay tiêu dùng, dịch vụ thanh toán, chuyển tiền trong và quốc tế, phát hành thẻ…

Nhân dịp khai trương địa điểm mới, HDBank Phước Long dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho các vị khách hàng đầu tiên đến giao dịch tại trụ sở mới.

Với mong muốn mang lại trải nghiệm giao dịch tốt nhất cho khách hàng, HDBank luôn chú trọng đến việc trang bị cơ sở vật chất hiện đại với hạ tầng công nghệ thông tin kết nối trực tuyến trên toàn hệ thống. Những điểm giao dịch mới của HDBank đảm bảo cung cấp đầy đủ các dịch vụ ngân hàng hiện đại, các sản phẩm tiết kiệm đa dạng, kỳ hạn linh hoạt, với mức lãi suất tốt nhất và nhiều ưu đãi cộng thêm cho khách hàng; đồng thời đáp ứng nhu cầu hỗ trợ vốn cho cá nhân, doanh nghiệp và các dịch vụ tài chính ngân hàng khác. Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ nhân viên cũng được tuyển chọn và đào tạo bài bản nhằm phục vụ khách hàng tận tình, chuyên nghiệp.