Tin tức
HDBank mang tết ấm tình thương đến trẻ em khuyết tật
08/02/2021 - 14:19

Sáng 8/2 (27 Tết) ban lãnh đạo, CBNV HDBank cùng Vietjet đã đến chúc Tết, trao bao lì xì và quà tặng đến các trẻ em khuyết tật tại Trung tâm Bảo trợ Dạy nghề tạo việc làm cho người tàn tật TP.HCM.

Tiếp nối truyền thống mang mùa xuân tươi vui, ấm áp đến với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn, ông Lê Thành Trung – Phó Tổng giám đốc HDBank, bà Trần Thu Hương – Giám đốc Khối Vận hành, ông Huỳnh Trung Minh – Giám đốc Khối Ngân hàng Bảo hiểm cùng các anh chị em CBNV HDBank và Vietjet đã thăm hỏi và chúc Tết thầy cô giáo, CBNV của Trung tâm, cũng như tặng quà đến các em học viên khuyết tật.

Những món quà Xuân đầy ý nghĩa, mang lại trọn vẹn sự ấm áp tình yêu thương của người HDBank-Vietjet gửi tới các em nhỏ kém may mắn như lời chúc phúc, tiếp thêm động lực, và là hành trang cùng các em vươn lên trong cuộc sống.

 “Hôm nay, Trung tâm rất vui và vinh dự khi cuối năm bận rộn, anh chị em HDBank, Vietjet vẫn bớt thời gian đến chúc Tết và tặng quà cho Trung tâm. Dịp đầu năm, Trung tâm sẽ tổ chức trao lì xì và quà tặng đến tận tay các em” – bà Lê Thị Thu Hà - Phó giám đốc Trung tâm chia sẻ.

Chương trình "Tết ấm tình thương” lần này tiếp nối các hoạt động từ thiện, cộng đồng trong chuỗi chương trình thiện nguyện để kết nối hàng triệu trái tim, với nét văn hóa đặc sắc mang tính nhân văn của đại gia đình HDBank và Vietjet hướng đến cộng đồng.

Đáp lại tấm lòng của đoàn HDBank và Vietjet, Trung tâm gửi đến đoàn món quà vô cùng ý nghĩa – đó là một bức tranh tĩnh vật do chính học viên của Trung tâm vẽ tặng.

Sáng ngày 9/2, đoàn HDBank và Vietjet sẽ tiếp tục hành trình lan tỏa yêu thương, đến thăm hỏi chúc Tết và tặng quà cho trẻ em tại Làng Trẻ SOS Gò Vấp.

Trung tâm Bảo trợ Dạy nghề tạo việc làm cho người tàn tật TP.HCM và Làng Trẻ SOS Gò Vấp là 2 địa chỉ thân thuộc tại TP.HCM mà hàng năm HDBank và Vietjet vẫn đến thăm hỏi tặng quà mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, HDBank thường xuyên triển khai các chương trình thiện nguyện ý nghĩa thông qua hành trình “Chắp cánh yêu thương” với các hoạt động xây cầu, làm đường, làm nhà, tặng học bổng cho học sinh- sinh viên, tài trợ chi phí phẫu thuật 12.000 bệnh nhân nghèo bị đục thủy tinh thể trên khắp cả nước; trao tặng hơn 25.000 thẻ BHYT cho hộ cận nghèo, hàng trăm ngôi nhà tình thương.

Riêng trong năm 2020, HDBank tài trợ hơn 20 tỷ đồng cho công tác an sinh xã hội, qua các hoạt động: phòng và chống dịch Covid, tặng 1.000 giường y tế, tặng máy tạo nước ngọt giúp đỡ bà con phòng chống nạn hạn hán, xâm mặn ở Đồng bằng Sông Cửu Long… Các hoạt động thiện nguyện triển khai trên cả nước luôn là một phần quan trọng của phát triển bền vững của HDBank