Tin tức
HDBank liên tiếp nhận bằng khen
24/07/2020 - 14:33

Cùng với ngân hàng “mẹ”, HDBank trên khắp cả nước đón nhận nhiều bằng khen vì những thành tích xuất sắc trong công tác kinh doanh và thi đua. Trong đó, tháng 7, HDBank Đắk Lắk và HDBank Cà Mau đón nhận những khen thưởng của tỉnh.

HDBank Đắk Lắk – đơn vị vừa nhận bằng khen trong công tác phát triển kinh tế - xã hội địa phương giai đoạn 2015-2020. Theo đó, 5 năm qua, tỉnh Đắk Lắk đẩy mạnh thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội và đạt được nhiều kết quả tốt, trong đó có sự đóng góp rất lớn của ngành ngân hàng, đặc biệt trong công tác cấp vốn. Tại HDBank Đắk Lắk, chỉ riêng năm 2019, tăng trưởng tín dụng tăng 45,80% so với năm 2018, từ 2.574 tỷ đồng lên 3.752 tỷ đồng, đáp ứng vốn cho các thành phần kinh tế phát triển sản xuất kinh doanh và người nông dân có thể tiếp cận vốn vay dễ dàng, thủ tục nhanh chóng.

 HDBank Đắk Lắk khai trương trụ sở mới vào tháng 1/2020

Tại HDBank Cà Mau – đơn vị nhận được bằng khen cho những đóng góp cho cộng đồng xã hội nhằm chung tay hỗ trợ bà con vùng ngập mặn đã có những đóng góp thiết thực. Đầu năm 2020 đại dịch Covid-19 bùng phát và nạn hạn hán, xâm nhập mặn tại khu vực Đồng bằng song Cửu Long chuyển lên mức báo động cao thì HDBank là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác hưởng ứng lời kêu gọi cả nước chung tay phòng chống dịch và đẩy lùi nạn xâm nhập mặn. HDBank Cà Mau đã cùng chính quyền địa phương lắp đặt 5 máy lọc nước mặn để phục vụ cho bà con có đủ nước sinh hoạt.

HDBank Cà Mau lắp đặt máy lọc nước mặn

Từ đầu năm đến nay, HDBank tiếp tục khẳng định vị thế trên thị trường tài chính ngân hàng khi liên tục nhận các giải thưởng trong và ngoài nước. Mở đầu  năm 2020 với sự kiện kỷ niệm 30 năm thành lập ngân hàng Số - Hạnh phúc, tại sự kiện HDBank đã vinh dự cùng lúc đón nhận 03 vinh dự lớn là Huân chương lao động, Cờ Thi đua chính phủ, Bằng khen của Ủy ban nhân dân Thành phố, được Moody's tiếp tục giữ vững xếp hạng tín nhiệm B1 giữa tâm bão Covid 19 vẫn hoành hành trên thế giới; lọt Top 10 ngân hàng kinh doanh hiệu quả nhất; là ngân hàng duy nhất 3 năm liền lọt vào danh sách “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”...

 HDBank cùng lúc đón nhận 03 vinh dự lớn là Huân chương lao động, Cờ Thi đua chính phủ, Bằng khen của Ủy ban nhân dân Thành phố

HDBank, ngân hàng Việt Nam duy nhất 3 năm liền vào danh sách ‘Nơi làm việc tốt nhất châu Á’