Tin tức
HDBank liên kết Ví Momo mang đến nhiều ưu đãi cho khách hàng khi giao dịch online
29/05/2020 - 14:17

Nhằm góp phần khuyến khích người dân tăng cường giao dịch online, hướng đến thanh toán không tiền mặt, HDBank liên kết với Ví Momo tặng nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Chương trình “Liên kết ví MoMo – HDBank, ngập tràn quà tặng” dành cho khách hàng có tài khoản / thẻ ghi nợ nội địa (ATM) của HDBank và đã đăng ký dịch vụ eBanking.

Đợt 1 (diễn ra từ ngày 01/06/2020 đến 01/07/2020), khi nhập mã “HDBANK” tại mục khuyến mãi, sau đó thực hiện liên kết, nạp tiền thành công từ thẻ/tài khoản thanh toán HDBank vào Ví MoMo trên ứng dụng này, khách hàng sẽ nhận được voucher 350.000 đồng. Trong đợt 2 của chương trình (diễn ra từ ngày 02/07/2020 đến 02/09/2020), khi nhập mã “MOMOHDBANK”  tại mục khuyến mãi, sau đó liên kết, nạp tiền thành công từ thẻ/tài khoản thanh toán HDBank vào Ví MoMo trên ứng dụng, khách hàng HDBank sẽ nhận được voucher trị giá 300.000 đồng.

Các voucher khách hàng nhận được từ chương trình “Liên kết ví MoMo – HDBank, ngập tràn quà tặng” sẽ được sử dụng trên Ví Momo với các dịch vụ đa dạng như: nạp tiền điện thoại, mua thẻ 3G/4G; thanh toán điện, nước, Internet; mua vé xem phim; giao dịch trên App store / Google play…

Với việc liên kết Ví Momo, HDBank mong muốn hỗ trợ khách hàng trải nghiệm các giao dịch tài chính không tiền mặt một cách thuận tiện và an toàn. Đây là một trong những hoạt động được triển khai liên tục tại HDBank hướng đến Ngày Không Tiền Mặt sẽ diễn ra vào tháng 6 năm nay.