Tin tức
HDBank Hùng Vương khai trương trụ sở mới
05/10/2020 - 16:04

Ngày 05/10/2020, HDBank Hùng Vương khai trương trụ sở mới, mang đến không gian giao dịch tài chính – ngân hàng hiện đại, khang trang cho khách hàng Thủ đô.

HDBank Hùng Vương tọa lạc tại số 23 Duy Tân, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Tính đến nay, HDBank đã hoàn thành mở mới 17 điểm trong kế hoạch phát triển mới 22 điểm kinh doanh của HDBank trong năm 2020.

HDBank Hùng Vương được thiết kế hiện đại theo chuẩn quốc tế, không gian rộng rãi và tiện nghi. Đây là điểm hoạt động với đầy đủ các chức năng của một ngân hàng hiện đại, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ tài chính - ngân hàng tiện ích và hiện đại, góp phần phục vụ khách hàng doanh nghiệp và cá nhân trên địa bàn Quận Nam Từ Liêm cũng như các vùng lân cận.

Với hơn 30 năm hình thành phát triển và không ngừng đổi mới, HDBank đã khẳng định vị thế của một Ngân hàng bán lẻ, đa năng, hiện đại hàng đầu Việt Nam. HDBank tiên phong đón đầu và áp dụng những cải tiến công nghệ số mới nhất vào mọi hoạt động của ngân hàng, đặc biệt chú trọng chuyển đổi số và các phương tiện trung gian thanh toán tiên tiến về thanh toán không dùng tiền mặt.

Ngân hàng triển khai App HDBank với đầy đủ tiện ích về tài chính và thanh toán trực tuyến. Vì vậy, người dùng có thể trải nghiệm toàn diện việc được đáp ứng trực tuyến các nhu cầu đời sống với các tính năng: thanh toán hoá đơn với một thao tác quét QR Code; hỗ trợ tối ưu các giao dịch trực tuyến bằng trợ lý ảo; tiết kiệm online tiện lợi và an toàn với hàng ngàn tiện ích và ưu đãi khác khi đồng hành cùng ứng dụng.