Tin tức
HDBank Hà Tĩnh khai trương trụ sở mới
20/11/2019 - 14:00

HDBank chính thức khai trương trụ sở mới tại số 70 Phan Đình Phùng, phường Nam Hà, TP. Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh vào sáng ngày 20/11/2019.

HDBank Hà Tĩnh đi vào hoạt động từ năm 2013 và đã trở thành một trong những điểm giao dịch ngân hàng uy tín, được nhiều khách hàng địa phương tin tưởng gắn bó. Với việc di dời đến địa điểm giao dịch mới, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại hơn, HDBank Hà Tĩnh sẽ tiếp tục cung cấp cho khách hàng các các sản phẩm dịch vụ tài chính - ngân hàng tiện ích và hiện đại như: Dịch vụ tiền gửi, cho vay sản xuất kinh doanh, cho vay tiêu dùng, dịch vụ thanh toán, chuyển tiền trong và quốc tế, phát hành thẻ…

HDBank Hà Tĩnh cung cấp đầy đủ các dịch vụ ngân hàng hiện đại, các sản phẩm tiết kiệm đa dạng, kỳ hạn linh hoạt, với mức lãi suất tốt nhất và nhiều ưu đãi cộng thêm cho khách hàng; đồng thời đáp ứng nhu cầu hỗ trợ vốn cho cá nhân, doanh nghiệp và các dịch vụ tài chính ngân hàng khác. Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tư vấn những giải pháp tài chính phù hợp nhất với mỗi khách hàng.

Nhân dịp khai trương trụ sở mới, HDBank Hà Tĩnh đã dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho các vị khách hàng đầu tiên đến giao dịch.

Tiếp tục mang đến lợi ích cho khách hàng, cùng với các điểm giao dịch trên toàn hệ thống, HDBank Hà Tĩnh triển khai các chương trình ưu đãi cho khách hàng thanh toán qua thẻ HDBank, chương trình “Gửi lại – Lãi cao” ưu đãi lãi suất cho khách hàng tiền gửi, ưu đãi cho khách hàng có sinh nhật trong tháng… Bên cạnh đó, khách hàng doanh nghiệp có cơ hội du lịch cùng HDBank với 30 chuyến du lịch xứ sở Bạch Dương.

Là một trong những ngân hàng TMCP ra đời sớm tại Việt Nam với lịch sử 30 năm thành lập, HDBank hiện có gần 300 điểm giao dịch ngân hàng và gần 15.000 điểm giao dịch tài chính tiêu dùng, phục vụ 8 triệu khách hàng trong hệ sinh thái đặc quyền từ hàng không, siêu thị, viễn thông, tài chính - ngân hàng…, đặc biệt tại khu vực nông thôn. Tính đến 30/09/2019, HDBank đạt tăng trưởng tổng tài sản 217.245 tỷ đồng. Lợi nhuận trước thuế của HDBank đạt 3.448 tỷ đồng; nợ xấu kiểm soát chặt ở 1,1% - mức thấp nhất toàn ngành.

Những bước chuyển mình mạnh mẽ của HDBank trong những năm gần đây đã được các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế đánh giá bằng những giải thưởng uy tín: Giải Bạch kim Báo cáo thường niên do Hiệp hội truyền thông Mỹ trao tặng; Top những thương hiệu có giá trị nhất Việt Nam do Forbes bình chọn; Ngân hàng có môi trường làm việc tốt nhất châu Á do tổ chức HR Asia bình chọn…