Tin tức
HDBank dâng hương tại các nghĩa trang liệt sỹ trên cả nước ngày 30 Tết Tân Sửu
11/02/2021 - 19:03

Đón Tết với niềm tin thiêng liêng, sáng nay, ngày 11/2/2020 (tức ngày 30 Tết Tân Sửu), Ban Lãnh đạo và đại diện CBNV HDBank nhiều đơn vị trên cả nước đã tổ chức dâng hương tại các nghĩa trang liệt sỹ trên địa bàn.

Lễ dâng hương diễn ra trang trọng, ấm cúng, tuân thủ theo đúng các quy định về phòng chống dịch bệnh.

Tại Đồng Nai, Bến Tre, Sóc Trăng, Khánh Hòa, Đak Nông, An Giang, Huế, Bắc Giang, Kon Tum, Lâm Đồng… các đơn vị kinh doanh đã tổ chức lễ dâng hương từ sáng sớm tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh.

Tết là ngày đoàn tụ gia đình và còn là dịp mỗi người thể hiện lòng tri ân với những người đã khuất. Theo đạo lý truyền thống uống nước nhớ nguồn, tại Lễ dâng hương sáng nay, Ban Lãnh đạo và CBNV HDBank các điểm kinh doanh đã thể hiện lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đối với những người con ưu tú của dân tộc. Sau phần nghi lễ, các CBNV đã kính cẩn dâng hương lên từng phần mộ các liệt sĩ.

Trước đó, vào ngày 8/2 (27 Tết Tân Sửu) Ban lãnh đạo, CBNV HDBank Hôi sở đã đến chúc Tết, trao bao lì xì và quà tặng đến các trẻ em khuyết tật tại Trung tâm Bảo trợ Dạy nghề tạo việc làm cho người tàn tật TP.HCM và Làng trẻ em SOS Gò Vấp.

Đây là những hoạt động tiếp nối các hoạt động từ thiện, cộng đồng mà Ban Lãnh đạo và CBNV HDBank trên cả nước đã duy trì trong nhiều năm qua, để kết nối hàng triệu trái tim, với nét văn hóa đặc sắc mang tính nhân văn của đại gia đình HDBank hướng đến cộng đồng.

Chùm ảnh: Các đơn vị kinh doanh HDBank trên cả nước  

Tại Bến Tre

Tại Lâm Đồng

Tại Sóc Trăng

Tại Đà Nẵng

Tại Phú Yên

Tại Đak Nông