Tin tức
HDBank Châu Phú khai trương trụ sở mới
14/06/2019 - 10:40

Sáng 13/6/2019, HDBank Châu Phú đã chính thức khai trương trụ sở mới tại địa chỉ số 366 Quốc lộ 91, tổ 12, ấp Bình Chánh, xã Bình Long, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang.

HDBank Châu Phú được thành lập năm 2014, chỉ trong gần 5 năm hình thành và phát triển đã đạt được rất nhiều kết quả hoạt động khả quan, trở thành điểm giao dịch quen thuộc của nhiều khách hàng trên địa bàn An Giang với đầy đủ dịch vụ ngân hàng hiện đại, tiện ích.

HDBank Châu Phú chuyển về địa điểm mới tọa lạc trên Quốc lộ 91 – trục đường giao thông huyết mạch của An Giang. Đây cũng là một trong những khu vực kinh doanh sầm uất, phát triển năng động nhất huyện Châu Phú.

Với việc khai trương trụ sở mới, HDBank Châu Phú hứa hẹn cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính – ngân hàng tiện ích và hiện đại như dịch vụ tiền gửi, tiết kiệm, cho vay sản xuất kinh doanh, cho vay tiêu dùng, dịch vụ thanh toán, chuyển tiền trong và quốc tế…

Chào mừng sự kiện chuyển địa điểm giao dịch mới, HDBank Châu Phú sẽ dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho các vị khách hàng đầu tiên đến giao dịch tại trụ sở mới.

Mong muốn mang lại trải nghiệm giao dịch tốt nhất cho khách hàng, HDBank luôn chú trọng đến việc trang bị cơ sở vật chất hiện đại với hạ tầng công nghệ thông tin kết nối trực tuyến trên toàn hệ thống. Những điểm giao dịch của HDBank đều đảm bảo cung cấp đầy đủ các dịch vụ ngân hàng hiện đại, đa dạng sản phẩm tiết kiệm, kỳ hạn linh hoạt, với mức lãi suất tốt nhất cùng nhiều ưu đãi cộng thêm cho khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ nhân viên cũng được tuyển chọn và đào tạo bài bản nhằm phục vụ khách hàng tận tình, chuyên nghiệp.

HDBank là một trong những Ngân hàng TMCP có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam với mạng lưới rộng khắp, tiềm lực tài chính mạnh mẽ, công nghệ hiện đại, cung cấp đa dạng về dịch vụ tài chính với thông điệp “Cam kết lợi ích cao nhất”. Với kết quả kinh doanh vượt bậc cùng nhiều hoạt động an sinh xã hội trong gần 30 năm qua, HDBank đã vinh dự nhận được Huân chương Lao động hạng 2 và nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế.