Tin tức
Gửi 10 triệu, Tết Canh Tý, trúng 1 ký vàng
30/12/2019 - 13:53

Nhằm tri ân quý khách hàng đã tin tưởng đồng hành cùng HDBank trong suốt 30 năm và thay cho lời chúc của HDBank đến khách hàng năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, HDBank triển khai chương trình “Vạn sự như ý – Canh tý hết ý – Trúng vàng nguyên ký” quay số trúng thưởng 1 ký vàng tài lộc và hơn 32.000 giải thưởng hấp dẫn khác.

Theo đó, tiếp nối những chương trình có giải thưởng là 1 ký vàng SJC, quả bóng vàng Futsal, cúp vàng SJC…, chỉ với 10 triệu đồng (kỳ hạn trên 1 tháng) gửi tiết kiệm tại HDBank, khách hàng sẽ nhận được mã số dự thưởng (MSDT) tham gia quay số cuối chương trình để có cơ hội trúng Giải Đặc biệt là 1 ký vàng tài lộc.

Chương trình diễn ra từ ngày 30/12/2019 đến 27/03/2020 còn nhiều giải thưởng hấp dẫn với cơ hội trúng lớn khác: 1 giải Nhất là sổ tiết kiệm 100 triệu đồng, 1 giải Nhì là sổ tiết kiệm 50 triệu đồng và 10 giải Ba, mỗi giải là thẻ ATM 5 triệu đồng.

Tăng thêm phần hấp dẫn cho chương trình, HDBank sẽ tổ chức kỳ quay số trúng thưởng giữa kỳ với các giải thưởng hấp dẫn: thẻ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng; thẻ HDCard trị giá 3 triệu đồng và các bộ quà tặng tiện ích như Bộ Bếp Xinh 3 món-bộ hộp quà thủy tinh, ấm đun nước và bộ nồi Happy Cook; Bộ quà tặng du lịch thông minh-túi du lịch gấp gọn, ba lô và vali Elite.

Trong suốt chương trình, những bộ quà tặng tiện ích trên sẽ tặng ngay cho khách hàng tham gia qua hình thức thẻ cào trúng thưởng.

Đặc biệt, khách hàng còn nhận được 2 ưu dãi cực chất, gia tăng thêm cơ hội trúng hàng loạt giải thưởng hấp dẫn trên và trở thành chủ nhân của 1 ký vàng tài lộc.

Ưu đãi 1 dành cho khách hàng mở CIF lần đầu tại HDBank, theo đó khách hàng sẽ được nhân đôi MSDT và thẻ cào đối với sổ tiết kiệm đầu tiên từ 200 triệu đồng trở lên, tặng 5 MSDT và 3 thẻ cào cho tất cả các sổ tiết kiệm tham gia chương trình; Ưu đãi 2 Mừng sinh nhật 30 năm cùng HDBank, theo đó khách hàng tham gia gửi tiết kiệm với số tiền lần lượt như sau sẽ được tặng thêm MSDT tương ứng: sổ tiết kiệm 30 triệu đồng – 3 MSDT, 300 triệu đồng – 30 MSDT, 3 tỷ đồng – 300 MSDT.

Chương trình có tổng giá trị giải thưởng hơn 13 tỷ đồng với gần 32.000 giải thưởng, được áp dụng tại tất cả các điểm giao dịch của HDBank trên toàn quốc.

Với lịch sử 30 năm phát triển và thịnh vượng, HDBank luôn song hành cùng sự phát triển của xã hội và nhu cầu của khách hàng, HDBank đã hoàn thiện hệ sinh thái xanh rộng lớn bao gồm ngân hàng-tài chính-bán lẻ-tiêu dùng-hàng không. Đồng thời, thường xuyên tạo ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn thiết thực và cung cấp dịch vụ nổi bật trên thị trường để mang lại lợi ích cao nhất, cùng tạo ra những giá trị gia tăng, cũng như trao tặng các đặc quyền vượt trội dành cho khách hàng.