Tin tức

Giảm ngay 5% khi mua hàng tại Nguyễn Kim với thẻ quốc tế HDBank

13/09/2020 - 08:10

(HDBank, TP.HCM, ngày 11/09/2020) Tham gia ngày hội mua sắm tại Nguyễn Kim từ nay đến ngày 31/10/2020 để nhận ngay giảm giá lên đến 5% khi khách hàng sử dụng Thẻ tín dụng/ghi nợ quốc tế  HDBank để thanh toán.

Hai giai đoạn Nguyễn Kim triển khai khuyến mãi bao gồm: Nguyễn Kim Birthday từ nay đến 30/9/2020 và Lễ hội công nghệ dành cho phụ nữ thân yêu từ ngày 1/10 đến 31/10/2020. Khi khách hàng sử dụng Thẻ tín dụng/ghi nợ quốc tế  HDBank mua sắm tại hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim trong hai giai đoạn triển khai khuyến mãi sẽ được giảm ngay 5% (tối đa 500.000đ) cho các đơn hàng từ 4.000.000 đồng trở lên. Mỗi chủ thẻ chỉ được hưởng khuyến mãi 01 lần trong mỗi giai đoạn ưu đãi. Khách hàng được giảm giá khi thanh toán qua các kênh: website www.nguyenkim.com; ứng dụng di động của Nguyễn Kim và chuỗi hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim.

Các sản phẩm gia dụng, điện tử, điện máy như: Tủ lạnh, máy lạnh, quạt điện, tivi, máy tính…  là những trang thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay. Hiểu được mong muốn này, HDBank luôn mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm tiện dụng, hữu ích và tiết kiệm chi phí nhất khi sử dụng thẻ tín dụng/ ghi nợ quốc tế HDBank để mua sắm tại hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim. Đây chính là món quà tri ân mà HDBank dành tặng cho Quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm thẻ HDBank Visa.

Thẻ quốc tế HDBank Visa là sự lựa chọn tối ưu giúp khách hàng thanh toán nhanh chóng, an toàn và nhận được nhiều ưu đãi cực kì hấp dẫn trong suốt năm. HDBank đang không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để gia tăng giá trị, cung cấp các đặc quyền ưu đãi thiết thực dành cho quý khách hàng với phương châm “Sự hài lòng của Chủ thẻ là thành công lớn nhất của HDBank”.

Để biết thêm các thông tin hoặc chương trình khuyến mãi hãy truy cập vào website:www.hdbank.com.vn hoặc gọi điện thoại đến tổng đài 1900 6060 (24/7) để được tư vấn.