Tin tức
Giảm ngay 10% khi mua hàng tại Nguyễn Kim với thẻ HDBank Visa
07/01/2020 - 11:25

Tham gia ngày hội mua sắm nhân dịp tết về,  HDBank liên kết cùng các doanh nghiệp bán lẻ hàng đầu thực hiện nhiều chương trình ưu đãi dành riêng cho Quý khách hàng sở hữu Thẻ quốc tế HDBank Visa. Trong đó, từ nay đến hết ngày 31/01/2020 khi khách hàng sử dụng Thẻ tín dụng/ghi nợ HDBank sẽ được giảm ngay 10% (tối đa 1.000.000đ) khi mua hàng tại hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim.

Khi khách hàng sử dụng Thẻ HDBank Visa mua sắm tại hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim sẽ được giảm ngay 10% (tối đa 1.000.000đ) cho các đơn hàng từ 7.000.000 đồng trở lên. Mỗi chủ thẻ chỉ được hưởng khuyến mãi 01 lần trong mỗi mùa ưu đãi. Khách hàng được giảm giá khi thanh toán qua các kênh: website www.nguyenkim.com, chuỗi hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim.

Các sản phẩm gia dụng, điện tử, điện máy như: Tủ lạnh, máy lạnh, quạt điện, tivi, máy tính…  là những trang thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay, đặc biệt nhu cầu này ngày càng tăng cao khi mùa cao điểm dịp tết cận kề . Hiểu được mong muốn này, HDBank luôn mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm tiện dụng, hữu ích và tiết kiệm chi phí nhất khi sử dụng thẻ HDBank Visa để mua sắm tại hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim. Đây chính là món quà tri ân mà HDBank dành tặng cho Quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm thẻ HDBank Visa.

Thẻ quốc tế HDBank Visa là sự lựa chọn tối ưu giúp khách hàng thanh toán nhanh chóng, an toàn và nhận được nhiều ưu đãi cực kì hấp dẫn trong suốt năm. HDBank đang không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để gia tăng giá trị, cung cấp các đặc quyền ưu đãi thiết thực dành cho quý khách hàng với phương châm “Sự hài lòng của Chủ thẻ là thành công lớn nhất của HDBank”.