Tin tức
Giải Sao Mai HDBank 2019 - Vòng loại Phía Bắc ngày 5 - 6/10/2019
07/10/2019 - 18:36

Trên hành trình 30 năm chinh phục thị trường, HDBank luôn hướng đến phát triển bền vững, gắn kết với cộng đồng trong nỗ lực mang lại những lợi ích cao nhất cho khách hàng, cổ đông, đối tác, tập thể đại gia đình cán bộ nhân viên HDBank. Trên nền tảng đã được dựng xây của gần 30 năm phát triển và đặc biệt của 10 năm tăng trưởng vượt bậc tới 22 lần so với trước, trong đó gần nhất có giai đoạn 2011-2016 với các thương vụ M&A tiên phong để mở rộng và hoàn chỉnh các lợi thế đặc quyền, con tàu HDBank đã tiếp tục chinh phục thành công chân trời mới - chân trời “ngân hàng xanh”. Đồng nghĩa rằng HDBank giờ đây là một hệ thống tận tâm, gắn kết, quan hệ thân thiết, hòa hợp, tạo dựng và mang đến các giá trị xanh, bền vững cho mọi thành phần, cho sự phát triển của hệ thống ngân hàng đến của cả nền kinh tế. HDBank lựa chọn tiếp cận và phục vụ khách hàng trong hệ sinh thái xanh rộng lớn bao gồm ngân hàng - tài chính - bán lẻ - tiêu dùng - hàng không, với các sản phẩm, dịch vụ được thiết kế phù hợp từng nhóm đối tượng, từng chuỗi giá trị, đáp ứng nhu cầu người dùng theo khu vực địa lý, đặc điểm ngành nghề, mức thu nhập và nhân khẩu học. Những nỗ lực “xanh hóa” chất lượng hoạt động cùng sự đầu tư bài bản cho nghiên cứu, ứng dụng công nghệ vào sản phẩm, dịch vụ của HDBank, đi trước, đón đầu công nghệ 4.0 trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng đã và đang mang đến những trải nghiệm hài lòng, tin cậy nhất trên toàn thị trường.

Hướng đến Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập với chủ đề “Chinh phục chân trời mới – Ngân hàng xanh”, HDBank tổ chức Hội diễn văn nghệ 2019 – Sao Mai HDBank lần thứ 8. Với Hội diễn, Ngân hàng tiếp tục hướng đến tinh thần đoàn kết, nỗ lực chinh phục các mục tiêu kinh doanh, đồng thời gia tăng sự đồng lòng, gắn bó keo sơn giữa 14.000 CBNV với nhau. Từ đó, HDBank đã, đang và sẽ là một tập thể trên một con tàu thống nhất, vững vàng vượt sóng rẽ gió vươn ra khơi xa, gặt hái những thành công đáng tự hào.

Ngày 5-6/10/2019, Sao Mai HDBank 2019 đã chính thức khai mạc với Vòng loại khu vực phía Bắc diễn ra tại Vĩnh Phúc, mang đến những khoảnh khắc ấn tượng, những tiết mục hoành tráng, chinh phục Ban giám khảo, đồng thời làm mãn nhãn đông đảo khán giả đến xem.

Đại diện Ban Lãnh đạo HDBank đã có mặt từ rất sớm để ủng hộ tinh thần biểu diễn cho các đội, đồng thời chuẩn bị cho vai trò “cầm cân nảy mực” cho Vòng loại. Ban giám khảo chuyên môn của Vòng loại phía Bắc gồm NSND - Đạo diễn Hoàng Dũng, Tiến sĩ - NSND Biên đạo Nguyễn Thị Thu Hà. Để đảm bảo sự khách quan, giám khảo thứ 3 và thứ 4 sẽ có sự luân phiên của các lãnh đạo HDBank.

Ban Lãnh đạo HDBank có mặt tại Vòng loại Sao Mai HDBank khu vực phía Bắc

Phát biểu khai mạc Hội diễn văn nghệ Sao mai HDBank 2019, ông Nguyễn Thanh Phương – Phó Tổng giám đốc cho biết: “Tinh thần thể thao - văn nghệ luôn là truyền thống được HDBank duy trì qua nhiều năm. Đây là sân chơi bổ ích để CBNV HDBank thể hiện tài năng bên cạnh công tác chuyên môn. Với riêng khu vực phía Bắc, các tiết mục được đầu tư hoành tráng, chỉnh chu, tạo ấn tượng tốt đối với Ban giám khảo là các nhà chuyên môn về nghệ thuật cùng khán giả.”

Ông Nguyễn Thanh Phương - Phó Tổng Giám đốc HDBank phát biểu khai mạc Hội diễn văn nghệ - Sao Mai HDBank 2019

Giải Sao Mai 2019 Vòng loại khu vực Phía Bắc với 30 tiết mục được chia làm 2 Chương: Chương 1 mang chủ đề quê hương đất nước; Chương 2 với chủ đề tình yêu về HDBank. Các tiết mục được đầu tư bài bản, công phu, lựa chọn các giọng hát hay, vũ đạo hiện đại, kết hợp âm thanh, ánh sáng đặc sắc. Bên cạnh đó, tinh thần hào hứng thi tài, thể hiện tài năng nghệ thuật của các đơn vị cũng góp phần tạo nên sự thành công cho Vòng loại khu vực phía Bắc vừa qua.

Những hình ảnh 30 tiết mục dự thi của Vòng loại phía Bắc:

Tiết mục Múa hát Việt Nam Việt Nam - HDBank Hải Phòng

Tiết mục hát “Lời ru Âu Lạc” - HDBank Thái Nguyên

Tiết mục múa “Hồn Núi” – HDBank Lào Cai

Tiết mục hát múa “Bánh trôi nước” - HDBank Hồ Gươm

Tiết mục múa “Hồn Sen Việt” - Liên quân HDBank Trần Hưng Đạo – HDBank Tây Hà Nội

Tiết mục múa hát “Chiều Đại Ngàn” - HDBank Hoàn Kiếm

Tiết mục múa “Sử thi Hưng Yên” - HDBank Hưng Yên

Tiết mục hát múa “Mình về Hà Tĩnh” - HDBank Hà Tĩnh

Tiết mục hát múa "Nắng ấm quê hương” - HDBank Thái Bình

Tiết mục hát múa “Liên khúc Giai điệu tự hào- Tuổi trẻ Việt Nam” - Liên quân HDBank Thủ Đô – HDBank Linh Đàm

Tiết mục hát múa “Lào Cai thành phố trẻ ta yêu” - HDBank Lào Cai

Tiết mục biểu diễn “Nhảy Vive & Baila” - HDBank Quảng Ninh

Tiết mục hát múa “Lúng liếng cái Duyên” - HDBank Bắc Ninh

Tiết mục hát múa “Liên khúc về với xứ Thanh & Nồng nàn khúc hát Tỉnh Thanh” - HDBank Thanh Hoá

Tiết mục múa “Ký ức dòng Lam” - HDBank Nghệ An

Tiết mục múa “Vượt qua miền ký ức” - HDBank Hải Dương

Tiết mục múa “Một ngọn lửa đoàn kết HDBank” - Ban Đại diện phía Bắc

Tiết mục múa “Tuổi trẻ Ngân hàng” - Liên quân HDBank Thủ Đô – HDBank Linh Đàm

Tiết mục múa “Vượt sóng ra khơi” - HDBank Hùng Vương

Tiết mục hát múa “Ngẫu Hứng HDBank” - HDBank Hoàn Kiếm

Tiết mục hát “Mưa chiều miền Trung” - HDBank Hà Tĩnh

Tiết mục hát múa “HDBank Hà Nội Thân Yêu” - HDBank Hà Nội

Tiết mục hát múa “HDBank Ngời Sáng Tương Lai” - Ban Đại diện phía Bắc

Tiết mục múa “Chuyện tình Sông và Núi” - HDBank Thái Nguyên

Tiết mục múa “Lưng Son” - HDBank Vĩnh Phúc

Tiết mục hát “Buông áo em ra” - HDBank Bắc Giang

Tiết mục Nhảy hiện đại “Hãy trao cho anh” - HDBank Hai Bà Trưng

Tiết mục múa “Son” - HDBank Bắc Ninh

Tiết mục múa hát “Xuân Vang Trên Núi” - HDBank Lạng Sơn

Tiết mục hát múa thời trang “Thanh xuân của chúng ta” - Cụm Ba Đình, Hà Huy Tập, Tây Hồ, Trung Hòa, Đống Đa.

Trong vai trò Giám khảo chính, NSND, Đạo diễn Hoàng Dũng – Đóng vai Phan Quân của bộ phim đình đám “Người phán xử”, bày tỏ sự bất ngờ và yêu mến đối với các tiết mục dự thi nói riêng, tinh thần văn nghệ của CBNV HDBank nói chung. Anh chia sẻ: “Hôm nay, tôi rất vui khi được tham dự Hội diễn văn nghệ của HDBank. Có nhiều tiết mục các bạn diễn không thua kém những nghệ sỹ chuyên nghiệp, khiến chúng tôi bất ngờ và cảm thấy vô cùng thú vị. Tôi thấy được sự quan tâm, yêu mến cũng như đầu tư cả về vật chất lẫn tâm huyết của Ban lãnh đạo HDBank đối với hội diễn văn nghệ. Điều này cho thấy HDBank là Ngân hàng rất vững mạnh, không chỉ về hoạt động kinh doanh, mà còn về các hoạt động nội bộ dành cho nhân viên của mình."

Nghệ sỹ Hoàng Dũng

Sự cuốn hút của Vòng loại giải Sao Mai HDBank 2019 còn thể hiện ở hình ảnh Ban lãnh đạo, khán giả, CNBV đến xem và cổ vũ nhiệt tình. Không khí của nhà hát Vĩnh Phúc vì thế càng thêm hừng hực khí thế, tràn ngập sôi nổi, tươi vui.

Căn cứ kết quả tại vòng loại khu vực phía Bắc, Ban tổ chức sẽ quyết định và chọn các tiết mục đặc sắc sẽ vào tham dự vòng Chung kết Giải Sao Mai HDBank toàn quốc năm 2019 tại TP.HCM.

 Lịch thi Hội diễn văn nghệ - Sao Mai HDBank 2019:

 - Vòng loại phía Bắc: 5 – 6/10/2019 tại Nhà hát Vĩnh Phúc (Vĩnh Phúc)

 - Vòng loại phía Nam: Ngày 26 - 27/10/2019, tại Nhà hát Bến Thành (TP.HCM)

 - Vòng chung kết: Ngày 01/12/2019, tại TP.HCM