Tin tức
400 vận động viên tham gia Giải chạy việt dã “HDBank vì sức khỏe cộng đồng”
29/07/2019 - 11:23

Thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận sáng nay 28/7/2019, không khí sôi nổi hẳn lên với 400 Đoàn viên thanh niên trong màu áo HDBank đến từ các cơ quan, trường học trên địa bàn tỉnh, tham gia cuộc thi chạy việt dã “HDBank vì sức khỏe cộng đồng”.

Giải nằm trong khuôn khổ những hoạt động kỷ niệm 5 năm thành lập HDBank Bình Thuận (29/7/2014-29/7/2019) và hưởng ứng phong trào “10.000 bước chân mỗi ngày” do Bộ Y tế phát động.  

Ngoài 50 CBNV cụm chi nhánh HDBank Bình Thuận, 350 vận động viên còn lại là những đoàn viên thanh niên năng nổ, nhiệt huyết đến từ : Thành Đoàn Phan Thiết, Đoàn Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Công An tỉnh, Quân sự tỉnh, Biên phòng tỉnh, Cao đẳng Y tế Bình Thuận, Cao đẳng nghề Bình Thuận, Đại học Phan Thiết, Đoàn Cụm chi nhánh HDBank Bình Thuận. Với cự ly nam 3km, nữ cự ly 2km, 400 Đoàn viên thanh niên đã hoàn thành giải chạy nhiệt tình, hào hứng. Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 20 giải khuyến khích cho mỗi cự ly nam, nữ.

Anh Trương Lê Xuân- Cán bộ Công ty Cấp thoát nước Bình Thuận- Giải Nhất cự ly nam, cho biết: “Trước đây, tôi có sử dụng một vài dịch vụ của HDBank và thấy rất hài lòng, từ đó tôi có ấn tượng tốt với ngân hàng. Khi biết tin HDBank tổ chức giải chạy việt dã, tôi quyết định tham gia ngay. Tôi luyện tập hàng ngày trong 2 tuần liên tục. Hôm nay, tôi chạy 3km trong 12 phút, cách người giải Nhì khoảng 10m”.

Cũng trong sáng nay, Đoàn CBNV HDBank Bình Thuận đã tổ chức thăm hỏi, tặng 20 phần quà ý nghĩa cho 20 gia đình thương binh liệt sỹ trên địa bàn. Ông Nguyễn Quốc Bình- Giám đốc HDBank Bình Thuận cho biết: “HDBank Bình Thuận luôn chú trọng và đề cao văn hóa doanh nghiệp. Hoạt động tri ân các gia đình thương binh liệt sỹ là dịp chúng tôi thể hiện lòng biết ơn với những người có công, cũng là sự chia sẻ ấm tình của các CBNV cụm chi nhánh đối với những gia đình thương binh liệt sỹ”.

Chị Phạm Nguyễn An Nhiên, HDBank Bình Thuận- chia sẻ: “Tôi mới về HDBank Bình Thuận 1 năm. Đây là lần đầu tiên tôi được tham gia những hoạt động ý nghĩa như vậy. Anh chị em CBNV chi nhánh ai cũng vui vì dịp kỷ niệm 5 năm thành lập có thật nhiều hoạt động ý nghĩa”. 

Sau 5 năm xây dựng và phát triển, HDBank Bình Thuận hiện đứng thứ 4 về tổng cho vay, đứng thứ 5 về tổng huy động trong số các Ngân hàng TMCP trên địa bàn.