Bảo lãnh ngân hàng

SẢN PHẨM BẢO LÃNH

Sản phẩm bảo lãnh của HDBank là một sự lựa chọn tối ưu cho Doanh nghiệp để khẳng định năng lực tài chính với đối tác trong quá trình kinh doanh. Quý doanh nghiệp sẽ được đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của HDBank tư vấn sử dụng sản phẩm bảo lãnh tốt nhất thị trường với tỷ lệ ký quỹ hấp dẫn, phí phát hành cạnh tranh và thậm chí không yêu cầu tài sản bảo đảm.

v Đối tượng khách hàng

Doanh nghiệp có nhu cầu được Ngân hàng bảo lãnh để thực hiện các cam kết trong giao dịch kinh tế, thỏa thuận với đối tác về khả năng thanh toán tài chính trong và ngoài nước.

v Tiện ích sản phẩm

-     Với uy tín cao trên thị trường, bảo lãnh do HDBank phát hành được đa số các ngân hàng, tổ chức, đơn vị trong và ngoài nước chấp nhận.

-     Gia tăng cơ hội thắng thầu của doanh nghiệp, gia tăng mức độ tin cậy trong việc thực hiện các cam kết/ thỏa thuận hợp đồng ...

-     Có thể không cần tài sản thế chấp nếu đáp ứng được các điều kiện của HDBank.

-     Thủ tục đơn giản, thời gian phát hành bảo lãnh nhanh chóng.

-     Biểu phí cạnh tranh, hợp lý.

v Địa bàn triển khai

Trên toàn hệ thống HDBank

v Thủ tục hồ sơ

-     Giấy đề nghị bảo lãnh.

-     Hồ sơ pháp lý.

-     Hồ sơ tài chính.

-     Hồ sơ tài sản bảo đảm

-     Các hồ sơ khác theo quy định hiện hành của HDBank.


Nếu có thắc mắc hoặc cần được hướng dẫn thêm, Quý khách vui lòng liên hệ Chi nhánh/PGD HDBank gần nhất hoặc Trung tâm dịch vụ khách hàng qua số điện thoại 1800 68 68/ (028) 39 36 55 55
Ngoại tệ
Mua TM
Mua CK
Bán

Hỗ trợ trực tuyến