Từ ngày 02/06/2012, HDBank triển khai gói sản phẩm HD_SME Business, cung cấp trọn gói cho doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) các sản phẩm về tiền gửi, tín dụng và các dịch vụ ngân hàng hiện đại tiện ích; đi cùng là nhiều ưu đãi về lãi suất, miễn/giảm nhiều phí dịch vụ.

Doanh nghiệp giao dịch càng nhiều, ưu đãi nhận được càng lớn. Cụ thể, Doanh nghiệp sẽ được hưởng mức lãi suất hấp dẫn khi giao dịch tiền gửi; Được HDBank giảm lãi suất vay lên đến 2%/năm so với lãi suất vay quy định; Được cho vay với hệ số ưu đãi về tỷ lệ cho vay/Tài sản bảo đảm hơn các khách hàng thông thường; Miễn/giảm phí thanh toán quốc tế, phí thanh toán trong nước và nhiều phí dịch vụ tiện ích khác…

Các ưu đãi này HDBank dành cho Doanh nghiệp dựa vào số điểm tích lũy qua các giao dịch của Doanh nghiệp hàng tháng tại HDBank. Theo đó, cuối mỗi tháng Doanh nghiệp sẽ được tích điểm và được HDBank xếp loại ở các mức Classic, Gold hoặc Diamond. Doanh nghiệp giao dịch càng nhiều, số điểm tích lũy càng cao và càng nhận nhiều ưu đãi của HDBank. Thời gian hưởng ưu đãi là tháng tiếp sau đó căn cứ vào xếp loại đã được đánh giá trong tháng trước.

Ngoài những ưu đãi trên, Doanh nghiệp khi tham gia gói sản phẩm HD_SME Business còn nhận được rất nhiều ưu tiên khi giao dịch tại HDBank: được tư vấn miễn phí các giải pháp tài chính trọn gói, được giúp hoàn thành các thủ tục với thời gian sớm nhất, giải ngân nhanh chóng…

HD_SME Business không chỉ cung cấp cho DNNVV giải pháp tài chính trọn gói, mà còn mang đến cho Doanh nghiệp những lợi ích cao nhất, góp phần giúp Doanh nghiệp thúc đẩy sản xuất kinh doanh và phát triển. Sắp tới HDBank sẽ triển khai thêm nhiều gói sản phẩm dịch vụ tích hợp nhiều lợi ích cho Doanh nghiệp nhằm thực hiện cam kết lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Ngoại tệ
Mua TM
Mua CK
Bán

Hỗ trợ trực tuyến