Từ nay cho đến hết ngày 30/04/2012, HDBank tiếp tục triển khai chương trình “Hưởng trọn ưu đãi với tài khoản thanh toán HD_Biz Account tại HDBank”.  Đây là chương trình mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các Khách hàng doanh nghiệp mở mới tài khoản tiền gửi thanh toán, đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử và dịch vụ chi lương qua thẻ tại HDBank.

Theo đó, với mỗi tài khoản thanh toán HD_Biz Account  được mở thành công, HDBank sẽ “lì xì” ngay 200.000 đồng may mắn vào tài khoản của Khách hàng. Các khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử sẽ được tặng ngay 01 thiết bị bảo mật Token- trị giá 385.000đ và  khách hàng đăng ký sử dụng chi lương qua thẻ HDBank sẽ tiếp tục được “lì xì nóng” vào tài khoản thêm 200.000đ.  Đặc biệt, Ban lãnh đạo và CB-CNV của doanh nghiệp mở và sử dụng tài khoản thanh toán tại HDBank sẽ được miễn phí phát hành, phí thường niên năm đầu khi phát hành thẻ tín dụng tại HDBank.

Ngoài việc hưởng những “ưu đãi ngập tràn”  từ HDBank, Doanh nghiệp mở mới tài khoản thanh toán nếu duy trì số dư trên tài khoản này từ 50 triệu đồng trở lên trong ít nhất 01 tháng  còn được giảm phí hoặc miễn phí sử dụng thêm nhiều dịch vụ tiện ích như: chuyển tiền trong nước,chuyển tiền quốc tế, dịch vụ chi lương, dịch vụ thu- chi hộ, kiểm đếm…

Hãy trở thành người bạn đồng hành cùng HDBank, tận hưởng các tiện ích và dịch vụ vượt trội cùng với các chính sách ưu đãi hấp dẫn mà HDBank mang lại để quản lý tài chính một cách hiệu quả và thông minh nhất!

Để biết thêm thông tin về chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ CN/PGD HDBank gần nhất hoặc Trung tâm hỗ trợ khách hàng, Hotline: 18006868 (miễn phí) để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của HDBank  hướng dẫn thật tận tình.

Ngoại tệ
Mua TM
Mua CK
Bán

Hỗ trợ trực tuyến
Music