Untitled Document

Nhằm đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế quốc gia, hỗ trợ phát triển và tăng cường sức cạnh tranh cho các Doanh nghiệp, đặc biệt là các đối tượng Doanh nghiệp vừa và nhỏ, HDBank đã chính thức triển khai giai đoạn III dự án JBIC, JICA - chương trình tài trợ ưu đãi dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Theo đó, các Doanh nghiệp sẽ được HDBank hỗ trợ vay vốn nhằm mục đích thanh toán các chi phí mua máy móc thiết bị, xây  dựng nhà xưởng, công trình phụ trợ liên quan để thực hiện dự án đầu tư phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.

Khi vay vốn theo khuôn khổ chương trình này, các doanh nghiệp sẽ được HDBank tài trợ với mức lãi suất ưu đãi hấp dẫn, thấp hơn mức lãi suất hiện hành từ 1 - 6%/năm, mức cho vay tối đa lên đến 25 tỷ đồng cho 1 dự án và được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của HDBank tư vấn lập kế hoạch, phương án sản xuất kinh doanh/dự án đầu tư, tư vấn xúc tiến thương mại kèm theo nhiều tiện ích hỗ trợ giao dịch khác.

Với mục tiêu “Không ngừng phấn đấu vì lợi ích khách hàng”, HDBank tin rằng chương trình sẽ mang lại cho các khách hàng – đặc biệt là đối tượng khách hàng Doanh nghiệp vừa và nhỏ hướng đi mới cho sự nghiệp phát triển và thành công của mình.

Để biết thêm thông tin về chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ CN/PGD HDBank gần nhất hoặc Trung tâm hỗ trợ khách hàng. Hotline: 18006868 (Miễn phí)

Ngoại tệ
Mua TM
Mua CK
Bán

Hỗ trợ trực tuyến
Music