Untitled Document

Từ ngày 14/06/2011, HDBank chính thức triển khai chương trình cho vay ưu đãi doanh nghiệp hoạt động trong ngành công nghiệp phụ trợ. Đây là chương trình ưu đãi dành cho các Doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ cho các ngành sản xuất lắp ráp ô tô, xe máy, thiết bị điện tử, tin học, thiết bị gia dụng, da giầy và dệt may.

Với chương trình này, các Doanh nghiệp sẽ được HDBank cung cấp các sản phẩm tín dụng đáp ứng kịp thời nhu cầu vốn ngắn hạn để bổ sung vốn lưu động phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh, hoặc nhu cầu vốn trung và dài hạn phục vụ cho đầu tư máy móc, thiết bị nhà xưởng của doanh nghiệp với mức lãi suất ưu đãi đặc biệt thấp hơn mức lãi suất hiện hành từ 1-4%/năm.

Hơn nữa, với thủ tục vay vốn đơn giản, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng cùng sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ nhân viên, HDBank tin rằng đây sẽ là chương trình hỗ trợ hiệu quả và thiết thực để tiếp sức cho các Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ trên con đường phát triển của mình.

Ngoại tệ
Mua TM
Mua CK
Bán

Hỗ trợ trực tuyến
Music