Untitled Document

Từ ngày 13/07/2011, HDBank trân trọng giới thiệu chương trình trỗ trợ vay vốn dành cho các Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu. Đây thực sự là giải pháp tài chính thiết thực cho các Doanh nghiệp xuất khẩu trong việc đáp ứng nhu cầu bổ sung nguồn vốn lưu động để thanh toán tiền mua nguyên vật liệu, hàng hóa phục vụ cho việc gia công, sản xuất, chế biến và kinh doanh hàng xuất khẩu.

Cụ thể, khi tham gia chương trình hỗ trợ vay vốn này, các Doanh nghiệp sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi thấp hơn mức lãi suất hiện hành từ 1- 2%/năm đối với VNĐ và từ 1-1.2% /năm đối với USD cùng với thủ tục vay vốn đơn giản và nhanh chóng. Đặc biệt, đối với các khách hàng xuất khẩu vay USD kỳ hạn  dưới 3 tháng, mức ưu đãi tối đa sẽ lên đến 1,5%/năm hoặc đối với khách hàng chiết khấu bộ chứng từ hàng xuất khẩu, mức lãi suất ưu đãi có thể thấp hơn mức lãi suất hiện hành từ 1-3%/năm.

Với mong muốn được đồng hành và chia sẻ cùng Doanh nghiệp trước những khó khăn và thách thức trong quá trình hội nhập quốc tế, HDBank tin rằng Chương trình hỗ trợ vay vốn dành cho các Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu sẽ trở thành “đôi cánh đắc lực” tiếp sức cho các Doanh nghiệp bay cao và bay xa hơn nữa trên con đường thành công của mình.

Để biết thêm thông tin về chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ CN/PGD HDBank gần nhất hoặc Trung tâm hỗ trợ khách hàng. Hotline: 18006868 (Miễn phí)

Ngoại tệ
Mua TM
Mua CK
Bán

Hỗ trợ trực tuyến
Music