Untitled Document

Từ ngày 21/11/2011, HDBank triển khai chương trình “Thanh toán tiền điện – nhận ngay quà tặng” cho khách hàng doanh nghiệp. Khách hàng doanh nghiệp tham gia sẽ được hoàn toàn miễn phí dịch vụ, có cơ hội nhận được 100 phiếu mua hàng Siêu thị SaiGon Coop và ngoài ra có cơ hội tham gia các chương trình ưu đãi khác.

Đối với khách hàng doanh nghiệp mới giao dịch lần đầu tiên tại HDBank sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt từ chính sách ưu đãi mở mới tài khoản thanh toán và cơ hội nhận quà tặng của chương trình thanh toán tiền điện cùng HDBank.

Đối với khách hàng doanh nghiệp đang giao dịch tại HDBank thì đây là cơ hội HDBank trân trọng gửi đến khách hàng tiện ích mới từ dịch vụ thanh toán tiền điện tự động nhằm mang lại cho khách hàng càng nhiều sự tiện lợi khi giao dịch với ngân hàng

Chương trình áp dụng từ ngày 21/11/2011 đến 21/02/2012

Với ưu thế là ngân hàng có hệ thống công nghệ hiện đại và mạng lưới giao dịch rộng khắp, HDBank không ngừng đa dạng những sản phẩm dịch vụ nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Chương trình “Thanh toán tiền điện – nhận ngay quà tặng” của HDBank sẽ mang lại sự chủ động về thời gian trong việc thanh toán các hóa đơn tiền điện hàng tháng, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng

Để biết thêm thông tin về chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ CN/PGD HDBank gần nhất hoặc Trung tâm hỗ trợ khách hàng. Hotline: 18006868 (Miễn phí)

Ngoại tệ
Mua TM
Mua CK
Bán

Hỗ trợ trực tuyến
Music