BAN TỔNG GIÁM ĐỐC

Ông NGUYỄN HỮU ĐẶNG
Thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc HDBank

Ông Nguyễn Hữu Đặng  - Thành viên Hội Đồng Quản Trị kiêm Tổng Giám Đốc 

Ông đã có hơn 16 năm gắn bó với HDBank. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng, ông thường xuyên đưa ra những hướng đi mới, đem lại kết quả thiết thực cho sự phát triển của HDBank. Ông từng giữ các vị trí: Cán bộ ngân hàng Nhà nước chuyên quản các Tổ chức Tín dụng ngoài quốc doanh, cán bộ tín dụng… Ông đã có thời gian công tác tại Ngân hàng Nhà nước tỉnh Đồng Tháp, Ngân hàng Công Thương. 

Ông là Thạc sỹ ngành Ngân hàng.

Ông LÊ THANH TÙNG
Phó Tổng Giám Đốc HDBank kiêm Chánh văn phòng Lãnh đạo

Ông Lê Thanh Tùng - Phó Tổng Giám Đốc kiêm Chánh văn phòng Lãnh đạo

Ông đã gắn bó với HDBank hơn 17 năm qua các chức vụ như: Giám đốc chi nhánh, Giám đốc khu vực. Với năng lực lãnh đạo và sự nhạy bén, ông đã quản lý, phát triển hoạt động kinh doanh của các CN/PGD trong phạm vi khu vực, đóng góp không nhỏ vào công tác mở rộng mạng lưới hoạt động, góp phần vào sự tăng trưởng vượt bậc của HDBank trong thời gian qua. Ông có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, quản lý trong các công ty tài chính, ngân hàng trước khi gia nhập HDBank và hiện là Bí Thư Đảng Bộ HDBank.

 Ông là Thạc sỹ Quản Trị Kinh Doanh và Cử nhân Luật.

Ông PHẠM QUỐC THANH
Phó Tổng Giám Đốc HDBank

Ông Phạm Quốc Thanh - Phó Tổng Giám Đốc

Ông đã có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng. Ông có nhiều kinh nghiệm trong công tác Quản trị rủi ro, xây dựng và định hướng kinh doanh vĩ mô cho Khối Khách hàng doanh nghiệp. Ông từng nắm giữ nhiều vị trí lãnh đạo cao cấp tại các ngân hàng HSBC, ACB, ABBank, Techcombank. 

Ông là cử nhân ngành tín dụng ngân hàng và cử nhân ngoại ngữ.

Ông TRẦN HOÀI NAM
Phó Tổng Giám Đốc HDBank

Ông Trần Hoài Nam – Phó TGĐ HDBank

Ông có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng, đặc biệt trong quản lý các hoạt động về khách hàng doanh nghiệp và định chế tài chính. Ông là một lãnh đạo năng động, có nhiều sáng kiến đổi mới.  Hiện tại, Ông đang đảm nhiệm việc quản lý và phát triển khách hàng doanh nghiệp lớn tại HDBank, đẩy mạnh hợp tác giữa HDBank với những đơn vị lớn, uy tín trong và ngoài nước.
Ông từng nắm giữ các vị trí lãnh đạo tại các ngân hàng như: Citibank, VIB…

Ông là Thạc sỹ Học viện Công nghệ Châu Á (Thái Lan) và là cử nhân trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Ông NGUYỄN MINH ĐỨC
Phó Tổng Giám Đốc HDBank

Ông Nguyễn Minh Đức - Phó Tổng Giám Đốc

Ông có nhiều năm kinh nghiệm quản lý điều hành tổ chức tài chính tín dụng. Ông đã đóng góp vào nhiều thành công của HDBank, đặc biệt là trong lĩnh vực Quản lý rủi ro, Kiểm soát tuân thủ...
Ông nguyên là Giảng viên Khoa Kinh tế, Trường Đại Học Hàng Hải, đã từng giữ chức vụ cao ở một số ngân hàng tại Việt Nam. 
                       
Ông là Thạc sỹ Kinh tế, Cử nhân Luật 

Ông LÊ THÀNH TRUNG
Phó Tổng Giám Đốc HDBank

Ông Lê Thành Trung - Phó Tổng Giám Đốc

Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng trong và ngoài nước. Đặc biệt ông có nhiều kinh nghiệm trong công tác quản trị điều hành hệ thống, tổ chức bộ máy, quản trị rủi ro, quan hệ khách hàng… 

Ông từng giữ các vị trí lãnh đạo cao cấp tại Công ty cho thuê tài chính Vietcombank và các ngân hàng: Vietcombank, Shinhan Vina Bank.

Ông là Tiến sỹ kinh tế đồng thời là cử nhân Luật.

Bà NGUYỄN ĐOÀN DUY ÁI
Phó Tổng Giám Đốc HDBank

Bà Nguyễn Đoàn Duy Ái – Phó Tổng Giám Đốc
                       

Bà là một người phụ nữ năng động, tự tin và giàu kiến thức trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng. Trong suốt thời gian gắn bó với HDBank, Bà đã có đóng góp không nhỏ vào thành công của ngân hàng, đặc biệt là trong lĩnh vực Kinh doanh tiền tệ, đảm bảo an toàn thanh khoản cho toàn hệ thống, đóng góp vào thành công của HDBank hôm nay. Hiện tại, Bà đang quản lý phát triển các đơn vị trong khu vực Tp.HCM, kiêm Giám đốc Chi nhánh Sài Gòn. Trước khi đến với HDBank, Bà đã từng công tác nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh xuất nhập khẩu, thanh toán quốc tế và tài chính ngân hàng tại Techcombank.

Bà là Cử nhân ngành Tín dụng Ngân hàng

Ông TRẦN THÁI HÒA
Phó Tổng Giám Đốc HDBank

Ông Trần Thái Hòa - Phó Tổng Giám Đốc

Ông là người giàu kinh nghiệm làm việc và quản lý  trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng với hơn 20 năm công tác tại các ngân hàng khác nhau. Trước khi gia nhập HDBank vào tháng 05/2015, ông đã có 13 năm làm việc  tại ngân hàng Nhà nước TP. Hồ Chí Minh, và 7 năm tại Ngân hàng Việt Á với vai trò lãnh đạo như Trưởng phòng, Phó Tổng Giám đốc.

Ông là Cử nhân trường Đại học Ngân hàng TP.HCM.

Ông NGUYỄN THANH PHƯƠNG
Phó Tổng Giám Đốc HDBank

Ông Nguyễn Thanh Phương - Phó Tổng Giám Đốc

Ông đã có 20 năm hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng, trong đó có hơn 10 năm gắn bó với HDBank, trải qua các vị trí từ Phó/Trưởng phòng kinh doanh đến Giám đốc Chi nhánh, Giám đốc Vùng. Với năng lực lãnh đạo và sự nhạy bén, ông đã góp phần phát triển hoạt động kinh doanh của các điểm kinh doanh trong phạm vi khu vực quản lý, góp phần vào sự tăng trưởng vượt bậc của HDBank trong thời gian qua.

Ông là Thạc sĩ Quản trị kinh doanh và Cử nhân Luật

Ông PHẠM VĂN ĐẨU
Giám Đốc Tài Chính HDBank

Ông Phạm Văn Đẩu – Giám Đốc Tài Chính

Ông có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng. Trong đó, ông am hiểu và nắm vững các nghiệp vụ về tín dụng, kế toán, tài chính, nguồn vốn và kế hoạch. Ông là người nắm giữ nhiệm vụ quan trọng trong lĩnh vực tài chính của Ngân hàng, đảm bảo nguồn vốn được sử dụng hiệu quả nhất, đồng thời xây dựng các kế hoạch chi tiết cho quá trình phát triển của HDBank.

Ông là Thạc sỹ kinh tế.
 

Bà PHAN THỊ TRÂM ANH
Giám đốc Khối Vận hành

Bà Phan Thị Trâm Anh- Giám đốc Khối Vận hành
                       

Bà đã có gần 20 năm gắn bó với HDBank và kinh qua nhiều lĩnh vực nghiệp vụ ngân hàng. Với năng lực lãnh đạo, sự nhạy bén, bà đã có nhiều đóng góp lớn cho HDBank trong việc điều hành hoạt động kinh doanh trong các năm qua, đặc biệt là điều hành Khối Vận hành triển khai thành công mô hình Quản lý hỗ trợ tín dụng tập trung; điều phối Quỹ tiền mặt tập trung; quản lý và giám sát công tác vận hành trên toàn hệ thống...., góp phần đổi mới chất lượng dịch vụ của HDBank. 

Bà là Cử nhân Kinh tế, Cử nhân Ngoại ngữ và Cử nhân Luật.

Ông TRẦN QUỐC ANH
Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân

Ông Trần Quốc Anh- Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân
                       

Ông đã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng. Đặc biệt, ông có nhiều kinh nghiệm và đam mê kinh doanh trong lĩnh vực Ngân hàng Bán lẻ hiện đại.
Trước khi gia nhập HDBank, ông đã có nhiều năm làm việc tại ACB với nhiều vị trí quan trọng tại Khối Bán lẻ như Giám đốc Sản phẩm, Giám đốc Trung tâm tín dụng, Phó trưởng Ban Tín dụng Hội sở...

Ông là Cử nhân ngành Ngân hàng Đại học Ngân hàng Tp HCM.

Các tin khác
Ngoại tệ
Mua TM
Mua CK
Bán

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.
Hỗ trợ trực tuyến