BAN TỔNG GIÁM ĐỐC

Ông NGUYỄN HỮU ĐẶNG
Thành viên HĐQT, Tổng Giám Đốc HDBank

Ông Nguyễn Hữu Đặng  - Thành viên Hội đồng Quản trị, Tổng Giám Đốc 

Ông đã có gần 20 năm gắn bó với HDBank. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng, ông thường xuyên đưa ra những hướng đi mới, đem lại kết quả thiết thực cho sự phát triển của HDBank.

Ông từng giữ các vị trí: Cán bộ chuyên quản các Tổ chức Tín dụng ngoài quốc doanh, cán bộ tín dụng… Ông đã có thời gian công tác tại Ngân hang Nhà nước tỉnh Đồng Tháp, Ngân hàng Công Thương.

Ông là Thạc sỹ ngành Ngân hàng.

Ông LÊ THANH TÙNG
Phó Tổng Giám Đốc HDBank kiêm Chánh văn phòng Lãnh đạo

Ông Lê Thanh Tùng - Phó Tổng Giám Đốc kiêm Chánh văn phòng Lãnh đạo

Ông đã gắn bó với HDBank hơn 20 năm qua các chức vụ như: Giám đốc chi nhánh, Giám đốc khu vực. Với năng lực lãnh đạo và sự nhạy bén, ông đã quản lý, phát triển hoạt động kinh doanh của các CN/PGD trong phạm vi khu vực, đóng góp không nhỏ vào công tác mở rộng mạng lưới hoạt động, góp phần vào sự tăng trưởng vượt bậc của HDBank trong thời gian qua.

Ông có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, quản lý trongcác công ty tài chính, ngân hàng trước khi gia nhập HDBank và hiện là Bí thư Đảng bộ HDBank.

Ông là Thạc sỹ Quản Trị Kinh Doanh và Cử nhân Luật.

Ông PHẠM QUỐC THANH
Phó Tổng Giám Đốc HDBank

Ông Phạm Quốc Thanh - Phó Tổng Giám Đốc

Ông đã có hơn 25 năm hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng. Ông có nhiều kinh nghiệm trong công tác quản trị rủi ro, xây dựng và điều hành mảng kinh doanh khách hàng doanh nghiệp.

Ông từng nắm giữ nhiều vị trí lãnh đạo cao cấp tại các ngân hàng HSBC, ACB, ABBank, Techcombank.

Ông là Cử nhân ngành Tín dụng ngân hàng và Cử nhân ngoại ngữ.

Ông TRẦN HOÀI NAM
Phó Tổng Giám Đốc HDBank

Ông Trần Hoài Nam – Phó TGĐ HDBank

Ông có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng, đặc biệt trong quản lý các hoạt động về khách hàng doanh nghiệp và định chế tài chính. Ông là một lãnh đạo năng động, có nhiều sáng kiến đổi mới. Hiện tại, ông đang đảm nhiệm việc quản lý và phát triển khách hàng doanh nghiệp lớn và Định chế Tài chính tại HDBank, đẩy mạnh hợp tác giữa HDBank với những đơn vị lớn, uy tín trong và ngoài nước.

Ông từng nắm giữ các vị trí lãnh đạo tại các đơn vị như: Bộ Khoa học Công Nghệ, Citibank, VIB…

Ông là Thạc sỹ Học viện Kỹ thuật Châu Á (AIT), Cử nhân Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Ông NGUYỄN MINH ĐỨC
Phó Tổng Giám Đốc HDBank

Ông Nguyễn Minh Đức - Phó Tổng Giám Đốc

Ông có trên 25 năm kinh nghiệm quản lý điều hành tổ chức tài chính tín dụng. Ông đã đóng góp vào nhiều thành công của HDBank, đặc biệt là trong lĩnh vực Quản lý rủi ro, Kiểm soát tuân thủ...

Ông nguyên là Giảng viên Khoa Kinh tế, Trường Đại học Hàng Hải, đã từng giữ chức vụ cao ở một số ngân hàng tại Việt Nam.

Ông là Thạc sỹ Kinh tế, Cử nhân Luật.

Ông LÊ THÀNH TRUNG
Phó Tổng Giám Đốc HDBank

Ông Lê Thành Trung - Phó Tổng Giám Đốc

Ông có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng trong và ngoài nước. Đặc biệt ông có nhiều kinh nghiệm trong công tác quản trị điều hành hệ thống, tổ chức bộ máy, quản trị rủi ro, quan hệ khách hàng…

Ông từng giữ các vị trí lãnh đạo cao cấp tại Công ty cho thuê tài chính Vietcombank và các ngân hàng: Vietcombank, Shinhan Vina Bank.

Ông là Tiến sỹ Kinh tế và là Cử nhân Luật.

Bà NGUYỄN ĐOÀN DUY ÁI
Phó Tổng Giám Đốc HDBank

Bà Nguyễn Đoàn Duy Ái – Phó Tổng Giám Đốc

Bà là một người phụ nữ năng động, tự tin và giàu kiến thức trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng. Trong suốt thời gian gắn bó với HDBank, Bà đã có đóng góp không nhỏ vào thành công của ngân hàng, đặc biệt là trong lĩnh vực Kinh doanh tiền tệ, đảm bảo an toàn thanh khoản cho toàn hệ thống, đóng góp vào thành công của HDBank hôm nay.

Bà đã từng công tác nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh xuất nhập khẩu, thanh toán quốc tế và tài chính ngân hàng tại Techcombank; VPBank...

Bà là Cử nhân ngành Tín dụng Ngân hàng.

Ông TRẦN THÁI HÒA
Phó Tổng Giám Đốc HDBank

Ông Trần Thái Hòa - Phó Tổng Giám Đốc

Ông là người giàu kinh nghiệm làm việc và quản lý trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng với hơn 20 năm công tác tại các ngân hàng khác nhau. Trước khi gia nhập HDBank, ông đã có 17 năm làm việc tại ngân hàng Nhà nước TP. Hồ Chí Minh, và tại VietABank với vai trò lãnh đạo như Trưởng phòng, Phó Tổng Giám đốc.

Ông là Cử nhân trường Đại học Ngân hàng TP.HCM

Ông NGUYỄN THANH PHƯƠNG
Phó Tổng Giám Đốc HDBank

Ông Nguyễn Thanh Phương - Phó Tổng Giám Đốc

Ông đã có 20 năm hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng, trong đó có hơn 10 năm gắn bó với HDBank, trải qua các vị trí từ Phó/Trưởng phòng kinh doanh đến Giám đốc Chi nhánh, Giám đốc vùng. Với năng lực lãnh đạo và sự nhạy bén, ông đã góp phần phát triển hoạt động của các điểm kinh doanh trong phạm vi khu vực quản lý, góp phần vào sự tăng trưởng vượt bậc của HDBank trong thời gian qua.

Ông là Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và Cử nhân Luật.

Ông PHẠM VĂN ĐẨU
Giám Đốc Tài Chính HDBank

Ông Phạm Văn Đẩu – Giám Đốc Tài Chính

Ông có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng. Trong đó, ông am hiểu và nắm vững các nghiệp vụ về tín dụng, kế toán, tài chính, nguồn vốn và kế hoạch. Ông là người nắm giữ nhiệm vụ quan trọng trong lĩnh vực tài chính của Ngân hàng, đảm bảo nguồn vốn được sử dụng hiệu quả nhất, đồng thời xây dựng các kế hoạch chi tiết cho quá trình phát triển của HDBank.

Ông là Thạc sỹ Kinh tế.
 

Bà PHAN THỊ TRÂM ANH
Giám đốc Khối Vận hành

Bà Phan Thị Trâm Anh - Giám đốc Khối Vận hành                          

Bà đã có gần 20 năm gắn bó với HDBank và kinh nghiệm qua nhiều lĩnh vực nghiệp vụ ngân hàng. Với năng lực lãnh đạo, sự nhạy bén, bà đã có nhiều đóng góp lớn cho HDBank trong việc điều hành hoạt động kinh doanh trong các năm qua, đặc biệt là điều hành Khối Vận hành triển khai thành công mô hình Quản lý hỗ trợ tín dụng tập trung; điều phối Quỹ tiền mặt tập trung; quản lý và giám sát công tác vận hành trên toàn hệ thống..., góp phần đổi mới chất lượng dịch vụ của HDBank.

Bà là Cử nhân Kinh tế, Cử nhân Ngoại ngữ và Cử nhân Luật

Ông TRẦN QUỐC ANH
Giám đốc Khối Khách hàng Cá nhân

Ông Trần Quốc Anh - Giám đốc Khối Khách hàng Cá nhân   

Ông đã có gần 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngân hàng. Đặc biệt, ông có nhiều kinh nghiệm và đam mê kinh doanh trong lĩnh vực Ngân hàng Bán lẻ hiện đại.

Trước khi gia nhập HDBank, ông đã có nhiều năm làm việc tại ACB với nhiều vị trí quan trọng tại Khối Bán lẻ như Giám đốc Sản phẩm, Giám đốc Trung tâm tín dụng, Phó trưởng Ban Tín dụng Hội sở...

Ông là Cử nhân ngành Ngân hàng - Đại học Ngân hàng Tp. HCM

Bà HỒ ĐẶNG HOÀNG QUYÊN
Kế toán trưởng

Bà Hồ Đặng Hoàng Quyên - Kế toán trưởng                                          

Bà có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính – Kế toán. Trong đó, bà am hiểu và nắm vững các nghiệp vụ về kế toán, tài chính.

Bà có nhiều năm gắn bó với HDBank với các vị trí thanh toán viên, chuyên viên kế toán, kiểm soát viên, phó Giám đốc chi nhánh, Trưởng Phòng Kế toán- Tài chính …

Bà là Thạc sỹ kinh tế

Các tin khác
Ngoại tệ
Mua TM
Mua CK
Bán

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.
Hỗ trợ trực tuyến