Gói tài trợ chuyên biệt cho nhà cung cấp của Chuỗi siêu thị và Cửa hàng tiện lợi

Đừng lo khoản phải thu: HDBank đã có gói tài trợ chuyên biệt cho

nhà cung cấp của Chuỗi siêu thị và Cửa hàng tiện lợi

Bạn là nhà cung ứng, bán hàng cho siêu thị, cửa hàng tiện lợi, đang chờ thanh toán và khát vốn để sản xuất kinh doanh. HDBank sẽ xóa tan nỗi lo này qua Chương trình tài trợ nhà cung cấp cho chuỗi siêu thị và cửa hàng tiện lợi.

Chính sách tín dụng vượt trội của Chương trình

Với gói giải pháp này, các doanh nghiệp sẽ dùng chính khoản phải thu từ siêu thị, cửa hàng tiện lợi để làm tài sản đảm bảo cho hạn mức vay bổ sung vốn lưu động. Tỷ lệ tài trợ của Chương trình lên đến 70% và nhà cung ứng không cần ký biên bản thỏa thuận 3 bên cũng như không cần đối chiếu công nợ với các siêu thị. Không những thế, nhà cung ứng còn được cấp hạn mức tín chấp đến 5 tỷ dựa trên dòng tiền đã thanh toán từ siêu thị, cửa hàng tiện lợi mà không cần bổ sung tài sản bảo đảm.

Bên cạnh các ưu đãi ngắn hạn trên, doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng với sản phẩm cho vay trung dài hạn, lãi suất ưu đãi của HDBank để đầu tư xây dựng nhà xưởng, máy móc thiết bị, phương tiện vận tải cho mục tiêu phát triển kinh doanh lâu dài của doanh nghiệp. Ngoài ra, các doanh nghiệp còn được tặng ví điện tử 5 triệu đồng hoặc sử dụng gói combo phí dịch vụ tài khoản khi tham gia Chương trình để trang trải các phí dịch vụ tài chính phát sinh trong quá trình giao dịch.

Đối tượng tài trợ của Chương trình

Tất cả nhà cung cấp trong nước cho các chuỗi siêu thị, cửa hàng tiện lợi uy tín tại Việt Nam.

Chiến lược chung của HDBank:

Ngoài Chương trình Tài trợ nhà cung cấp cho chuỗi siêu thị và cửa hàng tiện lợi, HDBank đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác dành cho cộng đồng doanh nghiệp như: Kích hoạt tài khoản, nhận ngay 5 triệu đồng; Cho vay 7%/năm các đại lý xe gắn máy có liên kết với HD Saison; Ưu đãi Combo phí dịch vụ tài khoản doanh nghiệp…Ngân hàng sẽ luôn đi đầu trong việc chuyên biệt hóa sản phẩm theo từng ngành nghề, từng lĩnh vực kinh doanh, từng phân khúc khách hàng.


Ngoại tệ
Mua TM
Mua CK
Bán

Hỗ trợ trực tuyến