Untitled Document

Sáng 06/07/2018, tại hội trường UBND huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre, HDBank đã kết hợp cùng Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM và UBND tỉnh, tiến hành trao 700 thẻ BHYT nhằm hỗ trợ việc chăm sóc sức khỏe người dân nghèo tại địa phương. Tính đến thời điểm năm 2018, HDBank đã liên tục đồng hành cùng người dân nghèo tỉnh Bến Tre được hơn 6 năm

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi chương trình trao tặng thẻ BHYT cho người dân cận nghèo mà HDBank đã cam kết đồng hành cùng Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo trong nhiều năm qua, với HDBank, sức khỏe và niềm vui của người dân nghèo là một minh chứng cho phương châm hoạt động "Cam kết lợi ích cao nhất" mà đội ngũ CBNV luôn theo đuổi.

Vất vả mưu sinh với cuộc sống nên việc khám chữa bệnh đối với người nghèo khi chẳng may đau ốm là cả gánh nặng. Thấu hiểu nỗi lo của những bà con vẫn đang trong hoàn cảnh khó khăn, những tấm thẻ BHYT mà HDBank mang đến lại càng mang nhiều ý nghĩa, giúp các gia đình có điều kiện trong việc khám và chữa bệnh, góp phần cùng địa phương thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho người nghèo, để bà con an tâm lao động sản xuất nhằm cải thiện cuộc sống, vươn lên thoát nghèo.

HDBank luôn dành sự quan tâm và đồng hành cùng Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM thực hiện các chương trình hướng đến bệnh nhân nghèo trên cả nước như tặng 10.000 thẻ BHYT, tặng nhà tình thương, tài trợ cho chí phẫu thuật mắt cho người nghèo hàng tỷ đồng mỗi năm.

Ngoại tệ
Mua TM
Mua CK
Bán

Hỗ trợ trực tuyến
Music