Untitled Document

HDBank vừa tìm ra các chủ nhân may mắn nhất của chương trình tiết kiệm dự thưởng “Gửi tiền như ý – Rinh cúp vàng ký – Nội trợ hết ý” do HDBank triển khai từ 10/10/2017 đến 5/1/2018. Kết quả vừa được xác định sáng nay – 12/1/2018 trong Lễ quay số cuối chương trình tại Hà Nội.

Khách hàng tham gia quay số lồng cầu xác định người trúng thưởng giải thưởng Cúp vàng 1 ký 

Theo đó, khách hàng Tào Thị Lan tham gia gửi tiết kiệm tại HDBank Gia Lai đã trở thành người may mắn “rinh” giải đặc biệt Cúp futsal trị giá 1 ký vàng SJC và chính thức gia nhập “CLB tỷ phú” từ các chương trình ưu đãi của HDBank.

Ngoài giải đặc biệt, HDBank cũng đã xác định chủ nhân của 04 giải Nhất, mỗi giải là thẻ HDBank bằng vàng SJC trị giá 7 chỉ vàng; 10 giải Nhì, mỗi giải là logo Futsal bằng vàng SJC trị giá 3 chỉ vàng và 20 giải Ba, mỗi giải là thẻ HDCard với 5 triệu đồng trong tài khoản. Danh sách khách hàng trúng thưởng (vui lòng download tại đây).

Khách hàng Từ Văn Đức (Hà Nội) chia sẻ niềm vui đã trúng thưởng 1,5 tỷ đồng tại HDBank năm 2011 tại lễ quay số sáng nay

Trước đó, tại hơn 240 điểm giao dịch trên toàn quốc, HDBank đã trao gần 30 ngàn quà tặng cho các khách hàng tham gia chương trình và cào thẻ trúng ngay các vật dụng bếp núc tiện ích cho gia đình từ các thương hiệu nổi tiếng bộ 2 tô trộn thủy tinh chịu nhiệt Lock&Lock, bình đựng nước giữ nhiệt Moriitalia, ấm đun nước bằng thủy tinh Kuchenzimmer, bộ 2 túi du lịch Moriitalia, hộp cơm giữ nhiệt Lock&Lock, bộ ly thủy tinh Duralex 12 món.


Đông đảo khách hàng quan tâm đã đến tham dự lễ quay số cuối chương trình “Gửi tiền như ý – Rinh cúp vàng ký – Nội trợ hết ý”

Lễ quay số cuối chương trình “Gửi tiền như ý – Rinh cúp vàng ký – Nội trợ hết ý” đã có sự tham dự của đại diện Sở Công Thương TP. Hà Nội và hơn 200 khách hàng cùng chứng kiến quá trình quay số của HDBank theo đúng thể lệ. Khách hàng Từ Văn Đức (quận Thanh Xuân, Hà Nội) là khách hàng đã từng may mắn trúng thưởng 01 thẻ tiết kiệm trị giá lên đến 1,5 tỷ đồng trong chương trình “Tiết kiệm tỷ phú” của HDBank triển khai năm 2011 cũng đã có mặt và cùng chia sẻ với các khách hàng khác về niềm vui may mắn cách đây 7 năm.

Liên tục ra mắt các sản phẩm dịch vụ và các chương trình ưu đãi thiết thực, HDBank không chỉ mang đến cho khách hàng sự tiện ích tối đa trong các dịch vụ ngân hàng, mà quan trọng hơn là thực hiện cam kết lợi ích cao nhất cho khách hàng và cộng đồng xã hội.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, HDBank luôn quan tâm đến các hoạt động an sinh xã hội với các chương trình cụ thể như tặng 10,000 thẻ BHYT, tặng kinh phí xây nhà tình thương, tài trợ kinh phí phẫu thuật đục thủy tinh thể cho người mù nghèo trên cả nước. Đặc biệt, HDBank luôn đồng hành và phát triển thể thao trí tuệ Việt Nam.Nhiều năm qua, HDBank đã là thương hiệu quen thuộc sát cánh cùng cờ vua nước nhà, thông qua giải cờ vua quốc tế HDBank thường niên từ năm 2011. Và từ năm 2017, HDBank tiếp tục mở rộng phát triển thể thao khi đồng hành cùng Futsal Việt Nam qua  2 giải Futsal quốc nội quan trọng nhất trong năm là giải vô địch quốc gia HDBank Futsal và giải Cúp quốc gia HDBank Futsal và giải Futsal Đông Nam Á 2017 đã diễn ra vào tháng 10 và tháng 11/2017.

Ngoại tệ
Mua TM
Mua CK
Bán

Hỗ trợ trực tuyến
Music