Untitled Document

Trong chương trình “Đồng hành cùng Doanh nghiệp” thường niên do Liên đoàn Lao động TP. HCM tổ chức cuối tuần qua, Công đoàn HDBank và cá nhân ông Nguyễn Hữu Đặng- Tổng Giám đốc HDBank cũng được vinh danh là 1 trong 24 đơn vị thực hiện xuất sắc nhất chương trình chăm lo đời sống CBNV trên địa bàn TP.HCM.

HDBank là đơn vị duy nhất của ngành ngân hàng được vinh danh trong chương trình “Đồng hành cùng Doanh nghiệp” năm nay.


Đại diện lãnh đạo HDBank nhận biểu dương.

24 doanh nghiệp được tôn vinh trong chương trình vì những thành tích tiêu biểu trong sản xuất – kinh doanh, không ngừng nâng cao trình độ quản lý, năng lực cạnh tranh, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, tạo dựng thương hiệu Việt Nam trên thị trường trong và ngoài nước, đồng thời luôn tôn trọng luật pháp; quan tâm đến chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, xem người lao động là vốn quý của doanh nghiệp; xây dựng văn hóa kinh doanh, văn hóa doanh nghiệp…

HDBank là một trong những Ngân hàng TMCP được thành lập sớm nhất tại Việt Nam (04/01/1990), có Trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh. Những năm qua, HDBank có tốc độ tăng trưởng nhanh, bền vững. Hiện nay, HDBank thuộc nhóm Ngân hàng TMCP dẫn đầu với với vốn điều lệ: 9.810 tỷ đồng; tổng tài sản đạt 189.334 tỷ đồng; số lượng nhân sự gần 14.000 người mạng lưới 242điểm giao dịch ngân hàng và gần 12.000 điểm giao dịch tài chính của HD SAISON; phục vụ hơn 4,5 triệu khách hàng trong hệ sinh thái đặc quyền từ hàng không, siêu thị, viễn thông, tài chính- ngân hàng… 

Đại diện lãnh đạo HDBank cùng các cán bộ, nhân viên

Song song với tốc độ tăng trưởng nhanh trong thời gian qua, HDBank đã đạt được một số thành tựu trong công tác quản lý nhân sự, nâng cao chất lượng dịch vụ nội bộ, điều chỉnh thu nhập của CBNV phù hợp với thị trường ngành, xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ nhân lực chất lượng cao; xây dựng chính sách đãi ngộ tương xứng, tạo cơ hội thăng tiếng phát triển nghề nghiệp. Ngoài ra, CBNV toàn hệ thống được đảm bảo các chế độ: khám sức khỏe định kỳ hàng năm; nhận thưởng các dịp lễ, Tết như Tết Trung thu, ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán… ; tham gia Hội thao, Hội diễn văn nghệ… hàng năm.

Với chính sách coi trọng nguồn nhân lực con người nên trong những năm qua HDBank luôn có số lượng nhân sự ổn định, gắn bó lâu năm.

Ngoại tệ
Mua TM
Mua CK
Bán

Hỗ trợ trực tuyến
Music