Untitled Document

HDBank Bắc Giang đã tưng bừng khai trương sáng nay, tại số 772 đường Lê Lợi, phường Dĩnh Kế, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

HDBank Bắc Giang là điểm kinh doanh thứ 235, góp phần nối dài mạng lưới của HDBank trên cả nước.  

Dịp này, HDBank đã trao tặng 2 căn nhà tình thương trị giá 80 triệu đồng cho 2 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.  

HDBank Bắc Giang với mô hình thiết kế hiện đại theo chuẩn quốc tế, không gian rộng rãi và tiện nghi nhằm mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Nhân dịp khai trương, HDBank Bắc Giang đã dành tặng những phần quà có giá trị cho các khách hàng giao dịch đầu tiên.

Bắc Giang cách Thủ đô Hà Nội 50 km về phía Bắc, cách cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị (Lạng Sơn) 110 km về phía Nam, là vùng đất giàu tài nguyên, nằm trong quy hoạch vùng Thủ đô Hà Nội. HDBank Bắc Giang hoạt động với đầy đủ các chức năng của một ngân hàng hiện đại, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ tài chính - ngân hàng tiện ích và hiện đại như: dịch vụ tiền gửi, tiết kiệm, cho vay sản xuất kinh doanh, cho vay tiêu dùng, cho vay du học, dịch vụ thanh toán, chuyển tiền trong và ngoài nước... sẽ góp phần phục vụ các doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn.

HDBank Chư Quynh- Đắk Lắk khai trương địa điểm hoạt động mới

Cũng trong hôm nay, HDBank Chư Quynh, tỉnh Đắk Lắk đã khai trương địa điểm mới tại xã EaKtur, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk.

Địa điểm hoạt động mới của HDBank Chư Quynh tọa lạc tại tuyến đường trung tâm của huyện Cư Kuin nhằm phục vụ khách hàng thuận tiện hơn.  

Hơn 27 năm phát triển, đến nay, HDBank đã trở thành một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam với mạng lưới 235 điểm giao dịch ngân hàng, 9.100 điểm giới thiệu dịch vụ tài chính và luôn giữ mức tăng trưởng cao về mọi mặt. Ngoài ra, HDBank còn triển khai sâu rộng các hoạt động từ thiện, xã hội trên cả nước.

Với những thành quả gặt hái được, HDBank đã vinh dự nhận những giải thưởng uy tín, gần đây nhất, giải “Ngân hàng tốt nhất năm 2017” (Best Bank in Vietnam 2017) do 1,500 doanh nghiệp và tổ chức kinh tế lớn tại châu Á bình chọn, được Tạp chí Tài chính toàn cầu Asiamoney trao tặng. Hãng xếp hạng tín nhiệm Quốc tế Moody's Investors Service xếp hạng HDBank ở mức B2: mức tín nhiệm cao và triển vọng ổn định; The Asian Banker công bố HDBank thuộc Top 500 ngân hàng mạnh nhất châu Á và thuộc Top 8 Ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam.

Ngoại tệ
Mua TM
Mua CK
Bán

Hỗ trợ trực tuyến
Music