Untitled Document

Trong hai ngày 07 - 08/07/2018, HDBank tiếp tục hành trình mang lại ánh sáng cho 300 người nghèo bị đục thủy tinh thể trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.

Với phương châm “Cam kết lợi ích cao nhất” HDBank không chỉ mang đến nhiều giá trị, sản phẩm ưu đãi dịch vụ hiện đại cho quý khách hàng, hoạt động cộng đồng từ thiện cũng là một phần đời sống của CBNV HDBank, với tinh thần tương thân tương ái, hoạt động từ thiện xã hội đã trở thành một nét đẹp trong truyền thống văn hóa HDBank và ngày càng được phát huy.


Bà Nguyễn Thị Liên, 80 tuổi, vừa vui mừng vừa xúc động nói: “Nhà tôi nghèo lắm tiền ăn còn không đủ, thì tiền đâu mà nghĩ đến chữa trị. Nay tôi mừng lắm rồi, may nhờ có các bác sĩ và mạnh thường quân mà mắt tôi mới được nhìn thấy, nghe nói hôm nay được mổ mắt miễn phí, cả đêm qua tôi không ngủ được cứ chờ trời mau sáng để được gặp bác sĩ”.

Ông Nguyễn Văn Hai, 85 tuổi, nói trong niềm vui: “Tôi bị mù hơn một năm nay, bất tiện lắm, làm gì cũng khó khăn, nay tôi có thể phụ giúp các con tôi rồi, cảm ơn nhà tài trợ HDBank đã chia sẽ với chúng tôi”

Cùng chúng niềm vui sáng mắt bà Châu Mỹ Ý 64 tuổi nói: “Cảm ơn các mạnh thường quân nhiều lắm, nhờ có dịp chữa trị mổ mắt miễn phí này mà mắt tôi mới có cơ hội được bình phục, tôi đã có thể đi làm để có tiền lo cho các con tôi

Những đóng góp từ hoạt động từ thiện vì cộng đồng của HDBank sẽ ngày càng thắp sáng lên ngọn lửa tình thương, khơi dậy lòng nhân ái vốn đã là truyền thống của mỗi người dân Việt Nam. Truyền thống này sẽ tiếp tục được gìn giữ và phát huy trên suốt chặng đường phát triển của HDBank.

Đem lại ánh sáng cho người nghèo là chương trình từ thiện xã hội mà HDBank và Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP. Hồ Chí Minh đồng hành trong nhiều năm qua. Trước đó, trong năm 2017, HDBank phối hợp thực hiện thành công 338 ca phẫu thuật mắt cho bà con nghèo ở tỉnh Kiên Giang. Thời gian tới, HDBank tiếp tục thực hiện nhiều chương trình phẫu thuật mắt cho bà con nghèo trên cả nước, đem tới cho bà con niềm tin vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Ngoại tệ
Mua TM
Mua CK
Bán

Hỗ trợ trực tuyến
Music