Untitled Document

Trong suốt quá trình phát triển, bên cạnh nỗ lực không ngừng vươn tầm lớn mạnh, HDBank cũng luôn gìn giữ và phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc. Điều này được thể hiện rõ nét qua các hoạt động chung tay vì sự phát triển cộng đồng.

Hằng năm, HDBank dành ngân sách nhiều tỷ đồng cho các hoạt động từ thiện xã hội, vì cộng đồng trong nước và quốc tế như: xây dựng nhà tình nghĩa tình thương, bảo trợ bà mẹ Việt Nam anh hùng, mổ mắt cho người mù nghèo trên khắp cả nước, trao học bổng cho học sinh sinh viên nghèo hiếu học, tài trợ các phong trào văn hóa, văn nghệ...

HDBank đồng hành với ngư dân trẻ ra khơi

Bên cạnh việc đồng hành thường xuyên với các tổ chức từ thiện trong nước và quốc tế để hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, HDBank còn là đơn vị tiên phong phát động cho toàn thể khách hàng, CBNV và cả cộng đồng cùng tham gia các hoạt động từ thiện xã hội như: Gửi tiết kiệm HDBank góp phần trao tặng sổ Bảo hiểm y tế cho người nghèo; CBNV HDBank thường xuyên đóng góp lương để giúp đỡ đồng bào lũ lụt miền Trung, ủng hộ tinh thần và vật chất cho các ngư dân trẻ ra khơi, gửi hương xuân từ đất liền ra biển đảo cho các chiến sỹ hải quân, ủng hộ nạn nhân của thảm họa sóng thần Nhật Bản… Tại các địa phương có điểm giao dịch của HDBank đều thường xuyên triển khai các hoạt động hoạt động hỗ trợ giúp đỡ cộng đồng.

Trao quà cho các chiến sỹ hải quân

HDBank cũng đồng hành tổ chức Giải cờ vua quốc tế HDBank hàng năm, góp phần nâng cao chất lượng chuyên môn cũng như công tác tổ chức giải tại Việt Nam, thu hút sự quan tâm của đông đảo kỳ thủ trong & ngoài nước và người hâm mộ trên khắp cả nước. Giải cờ vua quốc tế HDBank đã tạo tiếng vang trong làng thể thao khu vực và quốc tế, tạo cơ hội cho các kỳ thủ Việt Nam cọ xát, thể hiện tài năng với bạn bè trên khắp thế giới.

HDBank đồng hành tổ chức Giải cờ vua quốc tế HDBank hàng năm

Hoạt động từ thiện xã hội đã trở thành một nét đẹp trong truyền thống văn hóa HDBank và ngày càng được phát huy, khích lệ trong từng CBNV và được sự ủng hộ mạnh mẽ từ các cổ đông & ban điều hành. Những đóng góp từ hoạt động từ thiện vì cộng đồng của HDBank sẽ ngày càng thắp sáng lên ngọn lửa tình thương, khơi dậy lòng nhân ái vốn đã là truyền thống của mỗi người dân Việt Nam. Truyền thống này sẽ tiếp tục được gìn giữ và phát huy trên suốt chặng đường phát triển của HDBank, làm tiền đề cho sự phát triển của HDBank trong thời gian tới, đưa HDBank ngày càng vững bước trên con đường tiến tới mục tiêu trở thành một trong những Ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam.

Ngoại tệ
Mua TM
Mua CK
Bán

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.
Hỗ trợ trực tuyến