Untitled Document

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, Vòng chung kết Hội thao HDBank toàn quốc 2017 diễn ra tại TP. Vinh (tỉnh Nghệ An) trong 2 ngày 26- 27/8/2017 đã kết thúc thành công tốt đẹp.

200 vận động viên tham gia vòng chung kết là những vận động viên xuất sắc nhất được lựa chọn từ 3 vòng loại khu vực miền Bắc, miền Trung, miền Nam đã diễn ra trước đó.

Hàng trăm khán giả là người thân, đồng nghiệp của CBNV HDBank cũng như người dân Tp. Vinh đã được thưởng thức những trận đấu kịch tính, chất lượng chuyên môn cao.

Ban tổ chức đã lựa chọn và vinh danh những đội/vận động viên xuất sắc nhất trong số 200 vận động viên tham dự ở các nội dung của 2 bộ môn thi đấu.

Môn bóng đá: Giải Nhất: HDBank Hoàn Kiếm.  


Một lần nữa, đội bóng HDBank Hoàn Kiếm lại giành ngôi vị cao nhất ở bộ môn Bóng đá

Giải Nhì: HDBank Nghệ An

Đồng giải Ba: Liên quân Đồng Nai- Hố Nai - Trảng Bom và Liên quân Xuân Hoà - Gia Ray.

Giải Phong cách: Liên quân Đồng Nai - Hố Nai - Trảng Bom

Thủ môn xuất sắc: Nguyễn Đức Long ( Hoàn Kiếm)

Vua phá lưới: Dương Văn Yên (Nghệ An)

Tennis


Ông Nguyễn Minh Đức- Phó TGĐ HDBank trao giải cho những vận động viên xuất sắc nhất nội dung đơn nam tennis 

Đơn nam. Nhất: Phạm Huy Hoàng (HDBank Tây Hà Nội). Nhì: Nguyễn Trung Hải (Khối KHCN). Ba: Ngọc Hải (HDBank Thanh Hóa).


Ông Lý Vinh Quang, Thành viên HĐQT (bìa trái) và ông Trần Thái Hòa, Phó TGĐ HDBank (bìa phải) trao giải cho những vận động viên xuất sắc nhất nội dung đôi nam tennis 

Đôi nam. Nhất: Huỳnh Văn Thảo- Huy Quang (HDBank Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng). Nhì: Trương Minh Thành- Phạm Huy Hoàng (HDBank Tây Hà Nội). Ba: Thanh Sơn- Tấn Lộc (HDBank Cà Mau- HDBank Cần Thơ).

Ông Lê Thanh Tùng, Phó TGĐ HDBank kiêm Trưởng Ban tổ chức Hội thao HDBank toàn quốc 2017, trao Bằng khen cho các đơn vị  xuất sắc góp phần hoàn thành nhiệm vụ tổ chức thao HDBank 2017

Hội thao HDBank toàn quốc là hoạt động thường xuyên của HDBank. Đây là năm thứ 5 diễn ra Hội thao HDBank. Hội thao năm nay diễn ra vào thời điểm những tháng cuối năm với những cố gắng cao nhất của toàn thể CBNV HDBank để hoàn thành chỉ tiêu nhiệm vụ kinh doanh năm 2017.

BTC Hội thao HDBank toàn quốc 2017 trao cờ cho đơn vị đăng cai Vòng Chung kết Hội thao HDBank lần kế tiếp

Tiết mục văn nghệ sôi nổi

Ngoại tệ
Mua TM
Mua CK
Bán

Hỗ trợ trực tuyến
Music