Untitled Document

Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sỹ, HDBank Lạng Sơn đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa tri ân những đối tượng có công với Cách mạng. 

Đoàn HDBank Lạng Sơn đã thăm hỏi và trao 70 suất quà với tổng giá trị 70 triệu đồng cho 70 bà mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh hạng 4/4, cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn.

Ông Trương Minh Đức- Giám đốc HDBank Lạng Sơn đã thay mặt toàn thể CBNV HDBank Lạng Sơn gửi đến các bà mẹ và những cô chú có công với cách mạng những lời thăm hỏi, sự tri ân sâu sắc và trao tặng những phần quà thiết thực, ý nghĩa.

Cũng trong Lễ thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sỹ năm 2017 tại Nghĩa trang liệt sỹ TP. Lạng Sơn do Tỉnh đoàn Lạng Sơn tổ chức, Đoàn CBNV HDBank đã trang trọng dâng hương, dâng hoa đài tưởng niệm liệt sỹ và thắp nến tại các phần mộ liệt sỹ đang yên nghỉ tại nghĩa trang, để bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và sự biết ơn vô hạn đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Với truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", "Ăn quả nhớ người trồng cây", những năm qua, HDBank đã thực hiện nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa như trao tặng nhà nhà tình thương, tình nghĩa; tổ chức thăm hỏi, tặng quà các đối tượng chính sách, người có công với Cách mạng. …trên cả nước. Đây là nét văn hóa doanh nghiệp mà HDBank đã và đang duy trì, nhằm xây dựng môi trường văn hóa doanh nghiệp mang tính nhân văn sâu sắc. 

Ngoại tệ
Mua TM
Mua CK
Bán

Hỗ trợ trực tuyến
Music