Untitled Document

Ngày 23/2/2012, HDBank phối hợp Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo Tp.HCM và Báo Thanh Niên trao tặng 700 thẻ Bảo hiểm y tế (BHYT) cho người dân thuộc diện cận nghèo tại TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang với tổng giá trị gần 200 triệu đồng. Đây là hoạt động nằm trong chương trình HDBank trao tặng 10.000 thẻ BHYT cho người nghèo trên cả nước.

HDBank trao tặng 700 thẻ BHYT cho người nghèo tỉnh An Giang

Với những thẻ BHYT do HDBank trao tặng, người dân nghèo tỉnh An Giang sẽ có điều kiện chăm sóc sức khỏe tốt hơn, được khám, chữa bệnh theo chính sách BHYT được nhà nước qui định. Từ đây, người dân nghèo của tỉnh An Giang sẽ giảm bớt gánh nặng mỗi khi đau ốm vì không đủ điều kiện đến bệnh viện để khám, chữa bệnh.

Đông đảo người dân đến dự buổi trao thẻ BHYT

Người nghèo nhận thẻ BHYT

Nằm trong kế hoạch của chương trình này, trước đó, HDBank đã phối hợp với Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo trao tặng 638 thẻ BHYT cho người dân thuộc diện cận nghèo tại tỉnh Bến Tre, mang lại cho người dân cơ hội được khám chữa bệnh, nâng cao chất lượng cuộc sống. Tiếp sau Bến Tre và An Giang, HDBank sẽ tiếp tục trao tặng các thẻ BHYT cho người nghèo trên khắp các vùng miền cả nước, tạo điều kiện cho người dân nghèo có cơ hội chăm sóc sức khỏe để đảm bảo cuộc sống khỏe mạnh. Đây là một trong nhiều chương trình hoạt động xã hội thiết thực được HDBank triển khai trong năm 2012.

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng thẻ BHYT, Ông Lê Hồng Sơn – Phó TGĐ HDBank cho biết: “Tiếp nối các hoạt động hướng đến cộng đồng đã thực hiện hiệu quả trong thời gian qua, năm 2012 HDBank tiếp tục đồng hành cùng Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo Tp.HCM và Báo Thanh Niên thực hiện chương trình trao tặng 10.000 thẻ BHYT cho người nghèo trên cả nước. Vừa qua, HDBank đã phối hợp với Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM trao tặng 638 thẻ BHYT đầu tiên cho người nghèo tỉnh Bến Tre. Hôm nay, HDBank vinh dự được tiếp tục về với quê hương An Giang, địa phương mà HDBank đã có chi nhánh hoạt động hiệu quả để trao tặng 700 thẻ BHYT cho người dân thuộc diện cận nghèo của tỉnh nhà. Trong năm 2011, HDBank cũng đã tài trợ 250 ca mổ mắt miễn phí cho người nghèo huyện Châu Phú, trao tặng nhà tình thương tình nghĩa tại thị xã Cần Đăng và Châu Đốc, trao tặng nhiều suất học bổng cho trường Đại học An Giang và Cao Đẳng Nghề An Giang. Đây là món quà mà CBNV HDBank mong muốn gửi đến người dân tỉnh An Giang nói chung và TP.Long Xuyên nói riêng nhằm đáp lại sự tin tưởng, yêu mến của lãnh đạo và người dân tỉnh nhà”.

Ông Lê Hồng Sơn phát biểu tại buỗi lễ

HDBank luôn hướng đến cộng đồng xã hội bằng những chương trình thiết thực như: xây dựng nhà tình thương, bảo trợ bà mẹ Việt Nam anh hùng, mổ mắt cho người mù nghèo trên khắp cả nước, trao học bổng cho học sinh sinh viên nghèo hiếu học, tài trợ các phong trào văn hóa, văn nghệ, giải cờ vua quốc tế HDBank hàng năm nhằm bồi dưỡng tài năng cho đất nước…  Bên cạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả, HDBank luôn hướng đến cộng đồng xã hội bằng những chương trình thiết thực nhằm thực hiện cam kết mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, đối tác và cộng đồng xã hội.

Ngoại tệ
Mua TM
Mua CK
Bán

Hỗ trợ trực tuyến
Music