Untitled Document

Hôm nay, HDBank Đức Linh đã tưng bừng khai trương tại số 15A đường ĐT 766, thôn 4, xã Đức Hạnh, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận, nâng số điểm giao dịch của HDBank lên 285 điểm trên cả nước. Như vậy, HDBank đã hoàn tất kế hoạch mở mới 45 điểm trong năm 2018.    

Trong những ngày cuối cùng của năm 2018, những khách hàng đầu tiên giao dịch tại HDBank Đức Linh đã được dự một buổi lễ khai trương ấn tượng và nhận được những món quà ý nghĩa từ HDBank.

HDBank Đức Linh hoạt động với đầy đủ các chức năng của một ngân hàng hiện đại, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ tài chính - ngân hàng tiện ích và hiện đại như: dịch vụ tiền gửi, tiết kiệm, cho vay sản xuất kinh doanh, cho vay tiêu dùng, cho vay du học, dịch vụ thanh toán, chuyển tiền trong và ngoài nước... 

Trước đó, HDBank Bình Thuận đóng tại Thành phố Phan Thiết và HDBank Hàm Thuận Nam đóng tại huyện Hàm Thuận Nam cũng luôn đạt được những kết quả tăng trưởng tốt hàng năm.
HDBank đang hướng tới mục tiêu ngân hàng dẫn đầu thị trường, chú trọng bán lẻ, SME và tiêu dùng. Sự kiện khai trương HDBank Đức Linh, cũng như khai trương 44 điểm khác trong năm 2018 nằm trong kế hoạch mở rộng thị trường, tăng tốc mảng bán lẻ, SME và tiêu dùng của HDBank, đáp ứng nhu cầu về các sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng trên cả nước.

Ngoại tệ
Mua TM
Mua CK
Bán

Hỗ trợ trực tuyến
Music