Untitled Document

(HDBank, Tp.HCM, ngày 21/8/2017)- Tại TP. HCM, hôm nay, HDBank và Viettel Post đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện.

Theo đó, hai bên cam kết duy trì hợp tác lâu dài trên các lĩnh vực: hợp tác về tín dụng, sản phẩm tiền gửi và các dịch vụ ngân hàng (bao gồm: dịch vụ tín dụng; các sản phẩm tiền gửi và dịch vụ ngân hàng; các dịch vụ vận tải hàng hóa, chuyển phát nhanh, văn phòng phẩm). 

Với thỏa thuận hợp tác này, hai bên sẽ khai thác và phát huy thế mạnh trên các lĩnh vực hoạt động và kinh doanh, phù hợp với các chiến lược kinh doanh của mỗi bên, cam kết tăng cường hợp tác trong quá trình hoạt động và phát triển. 

Ngoài ra, hai bên cùng xúc tiến các hoạt động liên doanh, liên kết để hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh, chăm sóc khách hàng, khai thác tốt nhất tiềm năng của thị trường, thế mạnh trong lĩnh vực kinh doanh truyền thống của mỗi bên trên cơ sở quy định của Pháp luật hiện hành. 

Trong những năm qua, để thỏa mãn cao nhất nhu cầu của các doanh nghiệp nói chung, HDBank luôn đa dạng hóa các sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, nền kinh tế, tăng khả năng tiếp cận vốn của doanh nghiệp trên cơ sở các chương trình hỗ trợ doanh nghiệp của Chính phủ và các bộ ngành liên quan, nhưng đảm bảo phù hợp với các quy định của NHNN và pháp luật về tiền tệ, hoạt động ngân hàng. 

Riêng với Viettel Post, HDBank cam kết sẽ hỗ trợ với chất lượng dịch vụ tốt nhất các dịch vụ tín dụng, sản phẩm tiền gửi và các dịch vụ ngân hàng; các dịch vụ vận tải hàng hóa. Trước  Viettel Post, HDBank cũng đã có kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ cho các tập đoàn, Tổng công ty lớn như: Viettel, PVN, Petrolimex, Vinamilk, Vietjet, vv..., bởi vậy, HDBank tin tưởng sẽ cung cấp các dịch vụ tốt nhất và đáp ứng các nhu cầu của Viettel Post.

HDBank:

HDBank luôn là một trong 10 Ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam, một ngân hàng đa năng, hiện đại với nền tảng về tổ chức hệ thống theo chuẩn mực quốc tế và đang vươn ra thế giới. Với hơn 27 năm kinh nghiệm, HDBank có tiềm lực tài chính mạnh mẽ, công nghệ hiện đại, cung cấp đa dạng về dịch vụ tài chính HDBank đã hoàn thiện mô hình điểm giao dịch hiện đại, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, thân thiện với thông điệp  “Cam kết lợi ích cao nhất” cho khách hàng và cộng đồng xã hội. HDBank đã vinh dự nhận nhiều giải thưởng uy tín, gần đây nhất là giải "Doanh nghiệp quản lý tốt nhất" tại khu vực châu Á do Tạp chí tài chính toàn cầu Euromoney (Vương quốc Anh) bình chọn.

Viettel Post:

Viettel Post là đơn vị thành viên trực thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel Group) với 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bưu chính, chuyển phát, mạng lưới mở rộng tới 63 tỉnh thành tại Việt Nam và 24 tỉnh của Campuchia, cùng với đội ngũ nhân sự gần 6.000 CBCNV.

Ngoại tệ
Mua TM
Mua CK
Bán

Hỗ trợ trực tuyến
Music